Anycar.vn tìm thấy 0/34 xe

Mua bán xe ô tô Hyundai i10 cũ

Không tìm được xe nào theo yêu cầu của bạn

Vui lòng chọn lại tiêu chí để tìm thêm các xe khác

Bạn chưa tìm thấy xe, xem thêm xe Anycar.vn đang bán tại Hà Nội:

Bạn cần gửi bán xe? Bấm vào đây để liên hệ với Anycar. Anycar cung cấp dịch vụ ký gửi mức giá tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.

HYUNDAI I10 – ÔNG VUA ĐÔ THỊ

Nhắc đến xe đô thị hạng A tại Việt Nam, thì Hyundai i10 có lẽ là cái tên nổi tiếng nhất. Trên bất cứ con phố nào cũng có thể dễ dàng bắt gặp bóng dáng của i10, dù là dạng sedan hay hatchback, xe cá nhân hay chạy dịch vụ. Mới chỉ ra mắt toàn cầu từ năm 2007 ở Ấn Độ, i10 đã trải qua 3 thế hệ và là mẫu xe được phát triển chủ yếu cho thị trường châu Á.

Tại Việt Nam, phải đến năm 2011 thì i10 mới được phân phối, trước đó, đại diện cỡ nhỏ của xe Hyundai ở nước ta chính là Getz, cũng là một “huyền thoại” khác. Đến năm 2013, i10 được đổi tên thành Grand i10, 2 năm sau, vào năm 2015, phiên bản sedan của Grand i10 chính thức được ra mắt, và lại 2 năm sau đó, mẫu xe từ dạng nhập khẩu Ấn Độ đã chuyển sang lắp ráp hoàn toàn trong nước.

Hyundai i10 được ưa chuộng đến vậy bởi nó sở hữu thiết kế hài hòa, trung tính, động cơ mạnh mẽ so với phân khúc, nhiều phiên bản lựa chọn, và tất nhiên là mức giá rất dễ chịu. Ngoài ra, việc Hyundai đánh trúng vào nhu cầu mua xe đô thị cỡ nhỏ tại các thị trường đang phát triển cũng là yếu tố quyết định đến sự thống trị lâu dài của i10, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn cầu.

Tại sao lại chọn Hyundai I10?

Chỗ ngồi rộng, cốp rộng: Tại thị trường Việt Nam Hyundai i10 là mẫu xe được nhiều người lựa chọn chính vì rộng rãi với khoang để đồ (cốp) phía sau độc lập. Cũng chính vì thêm lý do là giá rẻ phù hợp với thu nhập trung bình của người Việt hiện nay. Sự rộng rãi bên trong nội thất xe này chưa bao giờ bị khách hàng Việt xem nhẹ nhất là ở phúc khúc xe giá rẻ này, mặc dù chỉ rộng hơn Kia Morning một chút xíu tuy nhiên cảm giác thoải mái nó mang lại cho người ngồi trên xe khác hẳn nhất là đối với những hành trình dài.

Lái xe Hyundai i10 như thế nào?

Khi so sánh giữa Hyundai i10 và Kia Morning thì độ đầm và chắc của mẫu i10 này hơn rõ rệt, cụ thế là vô lăng xe Hyundai i10 khá lì khi chạy ở tốc độ cao dù chạy nhanh hơn 90km/h vẫn không phải ghì chặt vô lăng mà cảm giác vẫn an toàn. Ngoài ra mẫu xe này rất phù hợp với việc di chuyển thường xuyên trong đường thành thị đông đúc.

Mua xe Hyundai i10 cũ tại Anycar 

  • Bảo hành : Đối với xe Hyundai i10 cũ dưới 3 năm: 6 tháng kể từ thời điểm nhận xe hoặc 10.000km ,  Đối với xe Hyundai i10 cũ từ 3 đến 5 năm: 3 tháng kể từ thời điểm nhận xe hoặc 5.000km
  • Mua xe Hyundai i10 cũ tại Anycar được vay lên đến 75% giá trị định giá của xe, trong khi thông thường khách hàng chỉ có thể vay tối đa 70% giá trị định giá (thường thấp hơn giá bán thực tế)
  • Các mẫu xe Hyundai i10 tại Anycar trước khi giao đến tay khách hàng đều được cấp sổ bảo hành, theo dõi bảo dưỡng tại hệ thống xưởng Anycar. Với chất hệ thống trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, phụ tùng chuẩn hãng, Anycar đảm bảo chất lượng sửa chữa, bảo dưỡng tương đương hãng với chi phí hợp lý