Volkswagen Polo – Đậm chất xe Đức

Volkswagen Polo là dòng xe mang thương hiệu nổi tiếng của Đức cũng là mẫu xe duy nhất trong phân khúc xe sedan hạng B tại thị trường Việt Nam. Volkswagen Polo thiên về tính thực dụng với hệ thống khung gầm chắc chắn dựa trên công nghệ tiên tiến của Đức chính vì thế đây là mẫu xe đối đầu với nhiều đối thủ đến từ Nhật và Hàn như Nissan Sunny, Toyota Vios, Mazda 2, Honda City, Hyundai Accent,…

Nội thất Volkswagen thiết kế rộng rãi vượt trội so với phân khúc hạng B và cảm giác lái đậm chất xe Đức. Nếu so sánh về giá của mẫu xe này với các đối thủ thì chắc chắn sẽ có một số đối thủ có nhiều trang bị trong khi mức giá lại hấp dẫn hơn nhưng Volkswagen mang đến chất lượng thực sự đến từ Đức, khả năng vận hành ổn định, đầm chắc và khung gầm cứng cáp là những gì mà mẫu xe này mang lại trong khi những dòng xe trong phân khúc B phổ thông hiện nay chưa đáp ứng được.

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một chiếc xe ô tô cũ có ngoại hình nhỏ gọn nhưng lại rộng rãi bên trong, an toàn cao và cảm giác lai đầm chắc thì đây là sự lựa chọn xứng đáng đến từ Đức. Volkswagen hứa hẹn mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng Việt.

Xe cũ giá tốt

Không tìm được xe nào theo yêu cầu của bạn

Vui lòng chọn lại tiêu chí để tìm thêm các xe khác

Quy trình kiểm tra xe nghiêm ngặt trước khi bày bán