Anycar.vn tìm thấy 0/44 xe

Mua bán xe ô tô Toyota Innova cũ

Không tìm được xe nào theo yêu cầu của bạn

Vui lòng chọn lại tiêu chí để tìm thêm các xe khác


Bạn cần gửi bán xe? Bấm vào đây để liên hệ với Anycar. Anycar cung cấp dịch vụ ký gửi mức giá tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.

TOYOTA INNOVA – XE CHO MỌI NHÀ

Một điều ít người biết là Toyota Innova được mang về Việt Nam để thay thế mẫu SUV huyền thoại Zace, mặc dù là hai loại xe hoàn toàn khác nhau. Ra đời tại Indonesia năm 2004, 2 năm sau, Innova chính thức đặt chân vào Việt Nam và ngay lập tức đã trở thành “huyền thoại” khi liên tục lập rồi tự phá rất nhiều kỷ lục. Innova phổ biến đến nỗi người ta tưởng như mẫu MPV này chỉ có một mình một phân khúc.

Mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng là một trong những yếu tố giúp hãng xe này luôn lọt top xe ô ô cũ bán chạy nhất thị trường Việt. Mức tiêu hao nhiên liệu cụ thể của xe Toyota Innova vào khoảng 7,7 lít/100km với con số này cho thấy Toyota Innova có mức tiêu hao khá hấp dẫn so với các đối thủ cùng phân khúc. Cùng với đó là độ bền cao cũng là một phần trong những ưu điểm “lấy lòng” khách hàng khiên hãng model xe này đứng vũng trên thị trường xe ô tô cũ Việt qua nhiều năm và được nhiều người truyền tai nhau về độ bền bỉ theo thời gian.

Chi phí bảo trì bảo dưỡng và thay thế phụ tùng, sửa chữa cũng tiết kiệm đáng kể nhờ nhu cầu sử dụng mẫu xe Toyota này rộng rãi tại thị trường, nên khách hàng không phải lo lắng việc nuôi xe khi mua xe ô tô cũ với mẫu Toyota Innova này.

Những năm gần đây, giống như nhiều mẫu xe Toyota khác, Innova đối mặt với cạnh tranh mạnh mẽ, không chỉ trong cùng phân khúc mà còn cả các loại xe 7 chỗ khác. Tuy nhiên, nhờ có những thay đổi kịp thời của Toyota mà “ngai vàng” của  Toyota Innova, cho đến nay, vẫn chưa có dấu hiệu lung lay. Nghĩ đến Innova là nghĩ ngay đến một mẫu xe cho gia đình, xe cho mọi nhà!

Mua xe Toyota Innova cũ tại Anycar :

  • Bảo hành : Đối với xe dưới 3 năm: 6 tháng kể từ thời điểm nhận xe hoặc 10.000km ,  Đối với xe từ 3 đến 5 năm: 3 tháng kể từ thời điểm nhận xe hoặc 5.000km
  • Mua xe Toyota Innova cũ tại Anycar được vay lên đến 75% giá trị định giá của xe, trong khi thông thường khách hàng chỉ có thể vay tối đa 70% giá trị định giá (thường thấp hơn giá bán thực tế)
  • Các mẫu xe Innova tại Anycar trước khi giao đến tay khách hàng đều được cấp sổ bảo hành, theo dõi bảo dưỡng tại hệ thống xưởng Anycar. Với chất hệ thống trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, phụ tùng chuẩn hãng, Anycar đảm bảo chất lượng sửa chữa, bảo dưỡng tương đương hãng với chi phí hợp lý