Mitsubishi Outlander – Chuẩn xe Nhật

Mitsubishi Outlander là dòng xe hiện nay đang nổi lên như một đối thủ đáng gờm dành cho Mazda CX-5 và Honda CR-V. Outlander đã vượt qua hàng rào Nghị định 116 và ổn định hơn cho nguồn cung khi mẫu xe này chuyển từ nhập khẩu nguyên chiếc sang lắp ráp trong nước. Cũng chính vì thế thị trường xe ô tô cũ Mitsubishi Outlander cũng đang phổ biến hơn cho người tiêu dùng Việt khi muốn sở hữu một chiếc xe ô tô cũ mang thương hiệu nổi tiếng của Nhật, đảm bảo chất lượng và hơn hết là đáp ứng được mức giá dễ chịu.

Điểm nổi bật nhất của Mitsubishi Outlander mới là mức giá cạnh tranh hơn. Lấy một ví dụ cụ thể là Mitsubishi Outlander Sport CVT 2.0AT 2014 phiên bản 2.0 tiêu chuẩn chỉ từ 669 triệu đồng phù hợp với thu nhập tầm trung của khách hàng hiện nay.

Ngoài ra xe còn được trang bị an toàn đầy đủ ở một số phiên bản cao hơn như chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, cân bằng điện tử ASC,… Đi cùng là ghế bọc da, phanh tay điện tử hay chìa khóa thông minh, chỉnh điện ở ghế lái,… Không những vậy, Mitsubishi Outlander đang sở hữu hàng thế thứ 3 (thêm 2 chỗ ngồi, tăng tổng số ghế lên 7) thoải mái nhất cho người dùng mà một số đối thủ khác cũng phải dòm ngó.

Xe cũ giá tốt

Không tìm được xe nào theo yêu cầu của bạn

Vui lòng chọn lại tiêu chí để tìm thêm các xe khác

Quy trình kiểm tra xe nghiêm ngặt trước khi bày bán