Mitsubishi Attrage – Dòng xe tiết kiệm, rộng rãi và an toàn

Mitsubishi Attrage được đánh giá cao, mẫu xe này chạy chắc chắn lại tiết kiệm nhiên liệu, khoang xe rất rộng, ngồi trong khoang xe rất thoải mái, độ ồn hầu như là không nghe thấy. Đặc biệt xe nhập khẩu nguyên chiếc chắc chắn sẽ hơn hẳn một số xe lắp ráp trong nước.

Với mức giá tầm 300-400 triệu người tiêu dùng có thể sở hữu một chiếc xe Mitsubishi Attrage cũ thì quả là chất lượng khi mà mẫu xe này đảm bảo khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kể. Khi mua xe ô tô cũ khách hàng đều mong muốn sở hữu một chiếc xe có thương hiệu uy tín, xe chạy ổn định, nội thất rộng rãi và trang thiết bị ổn định thì Mitsubishi Attrage đáp ứng được tất cả những điều này.

Ngoài ra Attrage rất dễ sử dụng với bán kính quay vòng nhỏ dễ dàng xoay trở, tay lái nhẹ nhàng, hộp số CVT mượt và tăng tốc tố thích hợp với những người lần đầu tiên mua xe ô tô cũ vì tiết kiệm được khá nhiều chi phí mua xe và chi phí sử dụng.

Bên cạnh đó những chuyên gia đều đánh giá khá tốt về sản phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản này. Với những điểm mạnh như tiết kiệm nhiên liệu, xe nhập khẩu, thân vỏ chắc chắn, máy bển bỉ, thương hiệu Japan thì với mức giá 300 đến 400 triệu dành cho phiên bản thấp nhất khi mua xe mới và phiên bản cao cấp nhất khi mua xe ô tô cũ là hoàn toàn hợp lý với thu nhập tầm trung của người tiêu dùng.

Phụ tùng các hãng xe bây giờ không quá chênh lệch nhau nữa và khoảng cách chi phí bảo dưỡng cũng dần sát vào nhau một cách đáng kể nên riêng về bảo dưỡng xe và phụ tùng thay thế xe Mitsubishi Attrage khách hàng cũng không còn phải lo lắng nhiều. Điều đảm bảo ở đây là phải từ ít nhất 10 đến 15 năm mới đến thời kỳ thay thế phụ tùng lặt vặt chính vì vậy đây là một sự lựa chọn không tồi cho nhu cầu mua xe ô tô cũ tại thị trường Việt.

Nếu bạn còn cảm thấy chưa yên tầm thì tốt nhất hãy đến Anycar để đăng ký lái thử xe Mitsubishi Attrage để có thể trải nghiệm thực về không gian, cảm giác cầm lái ở nhiều địa hình khác nhau mặc dù là xe ô tô đã qua sử dụng với mức giá hợp lý tại đây.

Xe cũ giá tốt

Không tìm được xe nào theo yêu cầu của bạn

Vui lòng chọn lại tiêu chí để tìm thêm các xe khác

Quy trình kiểm tra xe nghiêm ngặt trước khi bày bán