Tập đoàn Isuzu có thể được xem là một trong những công thần của xứ sở hoa anh đào trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất xe ô tô, đưa danh tiếng ngành công nghiệp xe của Nhật Bản lan rộng trong nhiều thập kỷ. Năm 2016 Isuzu chính thức cán mốc phát triển 100 năm phát triển nền công nghiệp xe hơi với chuỗi mã gen xe thương mại tính cách và hoàn hảo Nhật điển hình thể hiện trong từng sản phẩm.

Những cột mốc đáng nhớ của Isuzu

– Năm 1916 Isuzu đặt viên gạch nền móng đầu tiên của lịch sử phát triển 100 năm tại đất nước Nhật Bản. Hiện này thương hiệu Isuzu đã có mặt ở hơn 100 quốc gia trên toàn cầu

– Năm 1922 Wolseley A9 được chế tạo là thành tựu của sự hợp tác giữa công ty Wolseley Motor Ltd và Isuzu thời bấy giờ cũng là chiếc xe vận chuyển hành khách đầu tiên của đất nước mặt trời mọc.

– Năm 1937 thành lập công ty tokyo Automotive Industry Co,. Ltd là tiền thân của Isuzu Motors.

– Năm 1949 tập đoàn chính thức mang tên Isuzu Motors Limited tập trung vào sự nghiệp chế tạo và phát triển phương tiện vận tải

– Năm 1963 Isuzu Belleft được sản xuất, là chiếc xe bán tải đầu tiên của Isuzu

– Năm 2002 Dmax ra mắt trên toàn cầu tạo dấu ấn đậm nét cho Isuzu khi bước vào thiên niên kỷ mới

– Năm 2013 Mu-X được khai sinh, là chiếc SUV cộng hưởng các tính cách điển hình của người Nhật như lịch lãm, thực dụng và thừa hưởng mã gen xe thương mại với sự mạnh mẽ, bền bỉ của Isuzu.

– Năm 2014 – 2016 Mu-X đạt hàng loạt giải thưởng và danh hiệu danh giá của Nhật Bản, Úc, Thái LAn Philipines cả về thiết kế lẫn vận hành.

 

Xe cũ giá tốt

Không tìm được xe nào theo yêu cầu của bạn

Vui lòng chọn lại tiêu chí để tìm thêm các xe khác

Quy trình kiểm tra xe nghiêm ngặt trước khi bày bán