Anycar.vn tìm thấy 0/39 xe

Mua bán xe ô tô Ford Ranger cũ

Không tìm được xe nào theo yêu cầu của bạn

Vui lòng chọn lại tiêu chí để tìm thêm các xe khác


Bạn cần gửi bán xe? Bấm vào đây để liên hệ với Anycar. Anycar cung cấp dịch vụ ký gửi mức giá tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.

FORD RANGER – ÔNG VUA BÁN TẢI

Ford Ranger được ra mắt lần đầu năm 1983 để thay thế “người tiền nhiệm” Ford Courier – mẫu bán tải đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Ford và Mazda. Ranger là mẫu xe góp phần quan trọng cho thành công của Ford trên toàn cầu cũng như đã giúp định hình trào lưu sử dụng xe bán tải, đặc biệt tại các thị trường đang phát triển.

Ở Việt Nam, Ford Ranger cũng là một trong những xe bán tải đầu tiên du nhập vào thị trường. Mẫu xe Mỹ “chào sân” nước ta lần đầu vào năm 2001, khi đó, hình ảnh chiếc bán tải với ngoại hình hầm hố, vận hành mạnh mẽ, có thể trèo đèo lội suối nhưng vẫn tiện nghi và rộng rãi đã tạo ra một làn sóng không nhỏ trong giới mê xe ô tô tại Việt Nam. Với lợi thế tiên phong, lại thêm việc được Ford không ngừng chăm chút, cải tiến, nên từ khi ra mắt đến giờ, Ranger luôn là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc, doanh số thậm chí còn cao hơn tất cả các đối thủ cộng lại. Điểm mạnh trên Ranger, ngoài sự thực dụng của bán tải, còn đến từ thiết kế đẹp mắt, động cơ mạnh mẽ cùng những trang bị và công nghệ hàng đầu phân khúc, vốn là đặc trưng của xe ô tô Ford.

Ranger đã thay đổi hoàn toàn quan niệm của người dùng về xe bán tải, giờ đây người ta mua bán tải để chơi, để hưởng thụ một chiếc xe tiện nghi, thoải mái, và, chỉ thỉnh thoảng thôi, để “tải”!