Anycar.vn tìm thấy 2/46 xe

Mua bán xe ô tô Ford EcoSport cũ

Ford EcoSport Titanium 1.5AT 2018 Hà Nội #199116
Ford EcoSport Titanium 1.5AT 2018
2018 | 21.214km | Đen | Số tự động
Ford EcoSport Titanium 1.5AT 2018 Hà Nội #194222
Ford EcoSport Titanium 1.5AT 2018
2018 | 40.000km | Đỏ | Số tự động

Bạn cần gửi bán xe? Bấm vào đây để liên hệ với Anycar. Anycar cung cấp dịch vụ ký gửi mức giá tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.

FORD ECOSPORT – ÔNG VUA SUV HẠNG B

Ra đời năm 2003 tại Brazil, Ford EcoSport là mẫu xe quan trọng, mang tính quyết định đến sự sống còn của Ford tại thị trường Nam Mỹ này. Không phụ sự mong đợi, EcoSport đã thành công vang dội, sự phổ biến của nó đã vượt xa khỏi biên giới Brazil để trở thành một trong những mẫu xe Ford bán chạy nhất, đặc biệt tại các thị trường đang phát triển.

 

11 năm sau khi ra mắt, vào năm 2014, EcoSport chính thức được Ford phân phối tại Việt Nam, đúng thời điểm SUV đang lên ngôi. Với thiết kế trẻ trung đầy hứng khởi, công nghệ và trang bị an toàn vượt trội, EcoSport ngay lập tức thu hút được đông đảo người dùng, trong nhiều năm liền giữ ngôi “vua” phân khúc, chiếm thị phần của cả những mẫu sedan hay hatchback cùng tầm giá.

 

Ford EcoSport là một phần của Project Amazon dòng xe có ý nghĩa như 1 bước đệm cho sự sống còn của Ford tại thị trường Brazil. Không chỉ đáp ứng nhu cầu cần một mẫu xe đô thị nhỏ gọn, đa dụng của thị trường, mà EcoSport còn mở ra cả một phân khúc mới và những khả năng mới, bởi sự thống trị của nó đã tạo cơ hội cho nhiều hãng xe khác “chen chân” cạnh tranh, để cuối cùng người hưởng lợi chính là người dùng.

 

Nếu ở Brazil, Ford EcoSport phiên bản mới nhất sẽ thu hút các cặp vợ chồng trẻ hay những khách hàng ít quan tầm về diện tích ở ghế sau, khoang hành lý thì ở Việt Nam EcoSport mẫu xe này đã chạm đúng nhu cầu của các khách hàng ở thành phố sau khi đã mở ra một phân khúc mới tại thị trường ô tô Việt Nam khi ra mắt vào năm 2014. Sự xuất hiện của EcoSport vừa đúng lúc mà SUV đang lên ngôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu khách hàng cần một chiếc xe cơ nhỏ linh hoạt có thể di chuyển dễ dàng trong những con phố nhỏ hẹp. Cũng vì thế mà Ford EcoSport cũ tại Anycar luôn được người dùng săn đón một cách nhiệt tình dù đã qua sử dụng.