Giới thiệu về lịch sử hình thành hãng xe BMW

 
BMW được thành lập vào tháng 10/1913 bởi Karl Friedrich Rapp, trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, hãng xe BMW đã vươn lên trở thành một thương hiệu đa quốc gia nổi tiếng về chất lượng sản phẩm, phong cách xe hiện đại và thể thao, đậm chất nghệ thuật và tính riêng biệt. Những yếu tố này minh chứng cho câu sologan của hãng : “Ultimate Driving Machine”.
 
Về kỹ thuật và công nghệ, các dòng xe BMW đều được ưu tiên áp dụng các công nghệ mới và tân tiến nhất. Điển hình là mẫu 3/15 huyền thoại là mẫu xe đầu tiên có áp dụng kết cấu thân xe làm bằng thép, động cơ nhôm 8 xi-lanh mới, hay mẫu BMW Hydrogen 7 là mẫu xe đầu tiên vận hành bằng khí hydro.
 
Điểm nổi bật dễ nhận thấy nhất của các dòng xe BMW là thiết kế,  tính năng động và trẻ trung được bộc lộ qua bộ khung tản nhiệt hình quả thận, cụm đèn pha cùng các chi tiết khác mang đậm phong cách thể thao.
 
Nhà thiết kế Christopher Bangle và các cộng sự đã mang đến cho BMW một diện mạo tinh tế và hiện đại, mang tính độc nhất và riêng biệt, không phải ngẫu nhiên mà các dòng xe của BMW đều được đánh giá là mang thiết kế vượt thời gian.
 

Những dòng xe BMW tại Việt Nam

 

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, BMW phân phối các dòng từ 1-7 series, dòng X series và dòng M series. Dòng từ 1-7 Series có mức giá niêm yết dao động từ 1 tỷ 2 đến 4 tỷ đồng, dòng X series có giá giao động từ 1 tỷ 7 đến 7 tỷ 5oo triệu đồng, và dòng M series có giá từ 3 tỷ đồng.

Mỗi dòng xe BMW đều mang thiết kế cá tính và riêng biệt tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Các mức giá giữa các bản nâng cấp cũng khác nhau tùy thuộc vào tính năng và các công nghệ đi kèm. Vì thế bạn hãy cân nhắc về khả năng tài chính cũng như nhu cầu sử dụng để chọn được mẫu xe BMW phù hợp nhé.

 

 

 

Xe cũ giá tốt

Không tìm được xe nào theo yêu cầu của bạn

Vui lòng chọn lại tiêu chí để tìm thêm các xe khác

Quy trình kiểm tra xe nghiêm ngặt trước khi bày bán