Anycar.vn tìm thấy 0/35 xe

Mua bán xe ô tô Kia Rondo cũ

Không tìm được xe nào theo yêu cầu của bạn

Vui lòng chọn lại tiêu chí để tìm thêm các xe khác


Bạn cần gửi bán xe? Bấm vào đây để liên hệ với Anycar. Anycar cung cấp dịch vụ ký gửi mức giá tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.

KIA RONDO – MẪU XE ĐỊNH HÌNH PHÂN KHÚC

Kia Rondo, hay còn gọi là Kia Carens, là cái tên khá lâu đời trong phân khúc MPV cỡ nhỏ, ra mắt từ năm 1999, mẫu xe hiện đang ở thế hệ thứ 3. Cái tên Rondo được lấy cảm hứng từ một chủ đề âm nhạc cùng tên trong tiếng Pháp.

Trước đây, ranh giới giữa phân khúc MPV và MPV cỡ nhỏ tại Việt Nam không thực sự rõ ràng, vậy nên Rondo thường bị so sánh với “vua” phân khúc Toyota Innova, tuy nhiên, Rondo được định vị ở dưới Innova một chút, về kích thước và giá bán. Đó cũng chính là lợi thế giúp mẫu xe nhà Kia hấp dẫn khách hàng. Sở hữu đến 7 chỗ ngồi nhưng vóc dáng của Rondo lại rất gọn gàng khiến nó trở nên lý tưởng để di chuyển trong phố. Cùng với đó, mẫu xe cũng được trang bị động cơ mạnh mẽ và nhiều tiện nghi nổi trội, tương tự các xe Hàn khác, vì vậy nhiều người đã coi Rondo như là một lựa chọn thay thế hoàn hảo cho Toyota Innova.

Thời gian gần đây, phân khúc MPV cỡ nhỏ mới bắt đầu thực sự được hâm nóng với sự ra mắt của hàng loạt cái tên mới như Toyota Rush hay Mitsubishi Xpander… chứng tỏ đây là “mảnh đất” màu mỡ cho các hãng xe, và với lợi thế tiên phong cùng những ưu điểm sẵn có của mình, Rondo chắc chắn đã sẵn sàng cho cuộc chơi này.