Honda là nhà sản xuất động cơ lớn nhất thế giới với hơn 14 triệu chiếc mỗi năm số lượng này đủ để cho thấy Honda thành công với nền tảng phần làm xe máy như thế nào. Vào năm 1948 công ty động cơ Honda được thành lập mặc dù nền kinh tế đã bị hủy hoại sau Thế chiến thứ 2, đời sống còn rất thiếu thốn nhiên liệu và tiền bạc nhưng ông Soichiro Honda đã bắt kịp nhu cầu đi lại nhiều, công ty đã gắn động cơ vào xe đạp tạo ra phương tiện đi lại hiệu quả và rẻ tiền đầu tiên.

Honda Accord ra mắt

Năm 1989 dòng xe Honda Accord được Honda nhà sản xuất tự động đầu tiên của Nhật giới thiệu nhiều dòng xe sang trọng riêng biệt, dòng Accord ra đời đã tạo nên nhiều kiểu xe Honda mạnh hơn và mang tính thể thao hơn so với những loại xe Honda khác.

Honda HR-V là mẫu xe Crossover/SUV (Subcompact Crossover/SUV) ra đời lần đầu năm 1999, đây là mẫu xe của hãng xe ô tô Honda (Nhật Bản). Đến nây Honda HR-V đang ở thế hệ thứ 2 sở hữu phong cách Coupe thể thao, thượng cùng những chi tiết thiết kế sắc sảo và hiện đại.

Tên gọi ngụ ý 1 chiếc xe nhiều công nghệ mang tính cách mạng, Honda HRV tên viết tắt của Hi-rider Revolutionary Vehicle (hoặc Hip and Smart Runabout Vehicle). Cụ thể là mẫu xe Honda HRV mới nhất hiện nay là sự kết hợp giữa phong cách thời thường, trẻ trung và sự linh hoạt tiện dụng của một chiếc xe ô tô thành thị. HRV sở hữu thiết kế trẻ trung với những nét góc cạnh đầy tinh tế hướng đến những khách hàng thành đạt, đem lại vẻ năng động cho chủ lẫn xe.

Xe Honda HR V cũ giá tốt

Honda HR V Full 1.8AT 2018
Hồ Chí Minh
666 triệu
Năm sản xuất: 2018
ODO: 54.000 km
Màu: Đỏ
Số tự động
Xem xe
Quy trình kiểm tra xe nghiêm ngặt trước khi bày bán