Anycar.vn tìm thấy 0/38 xe

Mua bán xe ô tô Honda CR V cũ

Không tìm được xe nào theo yêu cầu của bạn

Vui lòng chọn lại tiêu chí để tìm thêm các xe khác


Bạn cần gửi bán xe? Bấm vào đây để liên hệ với Anycar. Anycar cung cấp dịch vụ ký gửi mức giá tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.

HONDA CR-V – MẪU XE ĐỊNH HÌNH PHÂN KHÚC

Ra mắt lần đầu năm 1995, Honda CR-V là một trong những mẫu SUV cỡ nhỏ (Crossover) đầu tiên trên thế giới. Mẫu xe đã trở nên nổi tiếng và gặt hái vô số thành công trên toàn cầu. Tại Việt Nam, CR-V được giới thiệu lần đầu vào cuối năm 2008 ở thế hệ thứ 3 và là xe mở ra phân khúc ở nước ta. Ngay sau khi ra mắt, CR-V đã được lắp ráp trong nước với thiết kế nội, ngoại thất tương đương với phiên bản tại Mỹ.

Không gây thất vọng, CR-V đã ngay lập tức thành công vang dội và trở thành “gà đẻ trứng vàng” cho Honda tại Việt Nam. Mẫu xe được xem là hội tụ đầy đủ yếu tố thẩm mỹ, tiện nghi, và cả thực dụng, những thứ vốn rất được khách hàng Việt quan tâm.

Gần đây, Honda đã chính thức giới thiệu CR-V 7 chỗ, một bước chuyển lớn trong lịch sử của mẫu xe đình đám này. Với phiên bản mới, thị trường của CR-V sẽ rộng hơn, đồng thời cạnh tranh cũng gay gắt hơn, nhưng với việc thị hiếu người dùng chuyển dần sang SUV cùng những cải tiến không ngừng của  xe Honda, CR-V chắc chắn vẫn sẽ viết tiếp những trang sử hào hùng của mình.