Vì sao bạn cần chọn nơi bán xe tin cậy ?

Vì sao bạn cần chọn nơi bán xe tin cậy ?

Sở hữu một chiếc ô tô luôn là niềm mơ ước của nhiều người, cả nam giới và phụ nữ. Điều đó cũng dễ hiểu thôi, có xe ô tô thì mưa không đến mặt, nắng không đến đầu và ô tô an toàn hơn nhiều so với các phương tiện đang chiếm đa số trên bản đồ giao thông Việt Nam như xe đạp và xe máy. Đồng thời ô tô là phương tiện thuận lợi và linh hoạt hơn nếu cần đi lại trong phạm vi vài trăm cây số so với máy bay, tàu hỏa. Và ở góc độ di chuyển cho cả gia đình thì xe ô tô con là lựa chọn lý tưởng nhất.

Những người chơi xe sành sỏi thì hiểu rõ một điều rằng, chiếc xe ô tô chỉ được gọi là xe mới khi bán cho người mua đầu tiên. Kể từ lần bán đó, dù chiếc xe chạy được dăm ba cây số thì đã bị gọi là xe cũ rồi. Trong giới buôn bán xe còn đặt một tên khác cho “xe cũ” là "xe đã qua sử dụng" cho thanh lịch hơn. Cho nên thật oan cho những chiếc xe còn mới toanh, chạy được vài km, hoặc thậm chí chưa chạy km nào, nhưng đã đăng ký biển số, thì cũng bị gọi là xe đã qua sử dụng. Ô tô được thiết kế để chạy hàng trăm nghìn km, tuổi đời 15 năm vẫn chạy tốt, chưa nói là còn hơn thế. Cho nên với những chiếc xe chạy vài vạn cây số hoặc có tuổi 10 năm đổ lại, nếu chủ xe chạy giữ gìn, bảo dưỡng đầy đủ thì xe đó vẫn có thể tin tưởng để mua được. Điều đặc biệt là chiếc xe đã qua sử dụng giá sẽ rẻ hơn nhiều so với chiếc xe đó đăng ký mới với đủ kiểu tiền lệ phí và thuế. Ở những quốc gia phát triển như Mỹ hay Châu Âu, thị trường xe cũ cực kỳ sôi động và mang lại doanh thu lớn cho nghành công nghiệp ô tô. Đương nhiên Việt Nam không là ngoại lệ, với đặc thù nền kinh tế và công nghiệp xe hơi như hiện nay thì thị trường xe qua sử dụng ở Việt Nam càng sôi động hơn và nhu cầu mua xe rất lớn.

Do điều kiện hoặc hoàn cảnh không cho phép mua xe mới nên nhiều người chọn cho mình cách sở hữu xe ô tô đã qua sử dụng, tuy nhiên đây lại là điều không hề dễ dàng và tiềm ẩn nhiều vấn đề làm người mua xe lo lắng. Nhưng một người chơi xe thông minh nếu hiểu đúng nghĩa về xe cũ, hay xe đã qua sử dụng, thì có thể sẽ chọn mua cho mình một chiếc xe còn tốt mà tiết kiệm được nhiều tiền so với xe mới. Biết là vậy nhưng người mua xe Việt Nam thường rất lo lắng về lịch sử chiếc xe cũ (Chủ trước dùng có giữ gìn không? Đã va chạm mạnh, tai nạn chưa? Máy móc nguyên bản không? Đã từng bị ngập nước-thủy kích chưa? Hồ sơ, nguồn gốc xuất xứ có đảm bảo? Có bị mông má tút tát lại che mắt khách?...). Dễ hiểu thôi, đi mua xe bỏ một khoản tiền lớn ra mà “bị lừa” thì đau xót lắm, mất hết niềm tin vào con người.


Dù mua xe thông qua mối quan hệ cá nhân, xe chính hãng có cửa hàng xe đã qua sử dụng hoặc là một salon bán xe cũ đơn thuần…thì người mua hãy luôn cân nhắc và xem xét nghiêm túc mẫu xe mình cần để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất. Đa phần những ý kiến đưa ra đều là chọn một công ty chuyên bán ô tô cũ có uy tín và nhận được nhiều đánh giá tốt. Để làm điều đó, bạn cần tham khảo qua những người có kinh nghiệm mua ô tô trước đó hoặc những thông tin đã chia sẻ trên mạng để nhận được tư vấn niềm tin tốt nhất. Tóm lại là người mua cần CHỌN NƠI BÁN TIN CẬY.

Anycar Việt Nam là công ty kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng lớn nhất Việt Nam, với doanh số bán xe mỗi tháng trên 200 xe. Số lượng xe bán ra đó là minh chứng cho việc Anycar đã tạo dựng được trong lòng khách hàng toàn quốc một niềm tin vững chắc về chất lượng xe đã qua sử dụng của công ty. Mọi xe ô tô của hệ thống Anycar đến tay khách hàng đều qua kiểm định chất lượng chặt chẽ. Các hạng mục chất lượng quan trọng nhất của xe đều được cam kết, và xe bán ra đều được bảo hành. Mỗi ngày, Ban Quản Lý Chất Lượng của Anycar không ngừng hoàn thiện quy trình kiểm định chất lượng xe, lắng nghe những góp ý chất lượng của khách hàng, hạn chế đến mức thấp nhất những sai sót có thể xảy ra trong quá trình hoàn chỉnh sản phẩm để tự tin giao cho khách hàng.


Trong sự nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm xe ô tô đã qua sử dụng đảm bảo chất lượng nhất, trong những ngày giáp Tết bính Thân, ngày 03/02/2016 toàn thể Công Ty Cổ Phần Ô Tô Anycar Việt Nam đã hân hoan đón nhận chứng chỉ ISO 9001: 2008. Đây là chứng nhận cho Hệ thống quản lý chất lượng của Anycar trong lĩnh vực Kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng và Dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe ô tô. Việc nỗ lực thực hiện và tuân thủ Tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 của Anycar là biện pháp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, giám sát chặt chẽ quy trình từ đầu vào đến đầu ra của sản phẩm, để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, giảm thiểu lỗi sản phẩm một cách thấp nhất. Có thể tự hào khẳng định rằng: ANYCAR LÀ CÔNG TY KINH DOANH XE Ô TÔ ĐÃ QUA SỬ DỤNG ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN ISO VÀO QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG XE. Tất cả sự cố gắng đó của cán bộ nhân viên Anycar là nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất, củng cố lòng tin của khách hàng và mở rộng thị trường tiêu thụ trong nước và hợp tác quốc tế. Cuối cùng, nhưng quan trọng nhất, mọi thành viên Anycar luôn hiểu rằng, TẠO DỰNG NIỀM TIN là triết lý kim chỉ nam quyết định sự sinh tồn của công ty và họ sẽ tâm huyết sống và làm việc với triết lý đó để phát triển bền vững nhất.


Vì sao nên mua xe tại Anycar?
  • Hỗ trợ 100% thủ tục
  • Duyệt vay nhanh
  • Tỷ lệ vay cao
Gọi ngay Hotline:0916461999 HN0915592155 HCM

Hệ thống Anycar Việt Nam