Tình trạng
Xuất xứ
Khoảng giá
Vùng miền
Động cơ
Hộp số
Năm sản xuất
  • Tất cả
Màu xe
  • Tất cả
Số chỗ ngồi

Xe đã bán

Vì sao nên mua xe tại Anycar?
  • Hỗ trợ 100% thủ tục
  • Duyệt vay nhanh
  • Tỷ lệ vay cao
Gọi ngay Hotline:0916461999 HN0915592155 HCM

Giới thiệu về Suzuki Swift

Suzuki Swift là một chiếc xe subcompact được sản xuất bởi Suzuki tại Nhật Bản từ năm 2000. Trước đó, các "Swift" tên nơi đã được áp dụng cho Suzuki Cultus tại nhiều thị trường xuất khẩu.

 

1.Khái quát về Suzuki Swift.

Suzuki Swift không phải là supermini nổi tiếng nhất và bán với số lượng nhỏ hơn so với mô hình tên tuổi lớn như Ford Fiesta, Vauxhall CorsaHyundai i20. Nhưng không có nghĩ là nó không tốt chiếc xe này khá là đẹp và tuyệt vời khi lái và cái quan trọng nữa là nó có giá bán khá là hợp lí- vì vậy nó là một hatchback nhỏ tuyệt vời.

Là mô hình thể thao nhất, nhưng ở  phiên bản thấp hơn xuống phạm vi vẫn là superminis tuyệt vời và vui vẻ tốt để lái xe. Cả ba và năm cửa phiên bản có sẵn, với một sự lựa chọn của hai động cơ xăng 1,2 lít (không có động cơ diesel). Thậm chí còn có một tùy chọn bốn bánh, mặc dù Swift là xa là một off-roader nghiêm trọng.Trong số các động cơ 1,2 lít là thực sự đủ mạnh để làm cho Swift mà nhanh, nhưng họ là rất rẻ để chạy. Các phiên bản tiết kiệm nhất, các Dualjet trả 65.7mpg và phát ra 99g / km CO2, vì vậy thuế đường bộ là miễn phí. Các khác 1,2 lít quản lý một 56.5mpg không-không hợp lý. Nhược điểm là động cơ Dualjet chỉ có sẵn với mức SZ4 cắt đắt hơn. Các mức cắt khác SZ2 và SZ3, mà giữ những điều đơn giản.

Nhìn bề ngoài, Suzuki hoàn toàn khác với hầu hết các mẫu hatchback khác. Nó cao - nhưng điều đó không có nghĩa là nó nghiêng quá mức ở các góc - trong khi chỉ đạo và xử lý của nó được sắc nét và bổ sung cho các công cụ sẵn sàng rất tốt. Có rất nhiều phòng ở ghế trước, nhưng ít ở phía sau, và trong khi nội thất được cũng được xây dựng, nó cảm thấy một chút giá rẻ và không phải là khá đạt tiêu chuẩn của các nhà lãnh đạo cấp như Ford Fiesta.

Các mô hình SZ2 entry-level được cũng kitted ra ngoài và đi kèm với ghế sau tách gấp, gương chỉnh điện và cửa sổ điện phía trước - trong khi phiên bản năm cửa được cửa sổ phía sau điện là tốt. Các SZ3 là lựa chọn của chúng tôi, mặc dù, như nó có thêm máy lạnh, bánh xe hợp kim và kết nối điện thoại Bluetooth. Mỗi Swift cũng có một số tiền khá thiết bị an toàn, bao gồm bảy túi khí và kiểm soát ổn định điện tử.

Có thể tìm thấy superminis rộng rãi hơn và các đối thủ với chi phí vận hành thấp hơn, nhưng Suzuki không nên bỏ qua. Thật tuyệt vời khi lái xe và rất phải chăng, vì vậy đó là một lựa chọn đáng giá để phổ biến hơn các mô hình.

2.Mua bán xe Suzuki Swift.

Chiếc xe Suzuki Swift được bán tại Việt Nam với hình thức nhập khẩu nguyện chiếc. Chiếc xe này được người dùng  khá yêu thích vì kiểu dáng nhưng nó chưa thực sự phổ biến cho lắm.Tại Anycar , chiếc xe này được bán dưới hình thức đã qua sử dụng rồi nhưng chất lượng thì vẫn đảm bảo và yên tâm. 

 

">

">