Nội thất và động cơ của Eon và Spark cái nào tốt hơn?

Nội thất và động cơ của Eon và Spark cái nào tốt hơn?

 


1. Nội thất.


Nói về nội thất hiện nay, Spark mà được một ngoại thất được cập nhật không được trang bị cabin hành khách retouched quá. Thay đổi đầu tiên và đáng chú ý nhất được thực hiện là màu ánh sáng nội thất trang trí với cải thiện Trims cửa cho một cảm giác cao cấp hơn. Cùng với những họa tiết mới cũng đi kèm một thiết kế cụm đồng mới với mét kết hợp tương tự kỹ thuật số. Phần còn lại của nó vẫn không thay đổi. Danh sách các tính năng bao gồm defogger phía sau, phía trước và phía sau cửa sổ điện, tay lái trợ lực, AC, hệ thống âm thanh với USB và AUX-in kết nối, màu bạc trên bảng điều khiển, khóa an toàn trẻ em cho cửa ra vào phía sau, khóa trung tâm, lốp không săm và nhiều hơn nữa.

 

 

Hyundai Eon nội thất dường như không thuộc về một chiếc xe cấp nhập cảnh khi họ nhìn tốt hơn nhiều hơn thế, đối với phân khúc giá cả, chất lượng, hấp dẫn thị giác và thẩm mỹ bên trong của Eon được so sánh nhiều hơn đến kiểu dáng nội thất đơn giản và tinh tế của tia lửa. Danh sách các tính năng bao gồm tay lái bọc da, hệ thống âm thanh với USB, kết nối AUX, cửa sổ điện, bưu kiện khay phía sau, túi khí lái xe, keyless entry, nhôm kết thúc chỉ đạo bánh xe, và nhiều hơn nữa.


2. Động cơ.


Spark có một động cơ động cơ 1 lít với cải thiện DDLI (nhà phân phối kép ít đánh lửa) hệ thống, đảm bảo thực hiện trơn tru và tiết kiệm nhiên liệu. Nó đặt ra 63 BHP quyền lực tối đa và 90,3 Nm mô-men xoắn cao điểm, và đi kèm giao phối với một hộp số tay 5 cấp. Spark trả 18 KMPL. Các Eon trang bị một động cơ 814 CC đó là hơi ít mạnh mẽ tại 55,2 BHP của quyền lực và 75 Nm mô-men xoắn. Nó cũng đi kèm giao phối với một hộp số tay 5 cấp.

Xét về hiệu quả nhiên liệu của Eon trả 21,1 KMPL đó là tốt hơn đáng kể so với Spark.


Vì sao nên mua xe tại Anycar?
  • Hỗ trợ 100% thủ tục
  • Duyệt vay nhanh
  • Tỷ lệ vay cao
Gọi ngay Hotline:0916461999 HN0915592155 HCM

Hệ thống Anycar Việt Nam