Người Việt thích mua xe Hàn hay xe Nhật?

Người Việt thích mua xe Hàn hay xe Nhật?

Vậy chiếc xe đến từ xứ sở kim chi và một loại đến từ xứ sở hoa anh đào xe nào được người dùng ưa chuộng và chiếm ưu thế hơn trên thi trường? Câu trả lời còn phụ thuộc vào thị hiếu cũng như nhu cầu của người tiêu dùng.

Với người quan tâm đến độ bền của xe

Xét về độ bền thì dòng xe Nhật chiếm ưu thế hơn hẳn bởi người Nhật luôn coi trọng về độ bền bỉ cũng như luôn ưu tiên đặt giá trị sử dụng lên hàng đầu. Bởi vậy nhứng chiếc xe ô tô đã qua sử dụng mang thương hiệu Nhật Bản đều là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Với người quan tấm đến thiết kế.

Có thể nới những chiếc xe đến từ Hàn Quốc luôn có lợi thế mạnh về thiết kế và kiểu dáng. Tuy độ bền không bằng xe Nhật những những chi tiết thiết kế của xe luôn được chú trọng, với thiết kế trau chuốt và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Không ngạc nhiên khi mới đây hai mẫu xe Sonata và Genesis của Hyundai đã nhận được giải Good Design do bảo tàng Kiến trúc và Thiết kế của Chicago trao tặng.

Tại Việt Nam đối tượng khách hàng mua xe tương đối trẻ. Vậy nên kiểu dáng và thiết kế luôn là tiêu chí thu hút những đối tượng này, sự nhanh nhạy của Hyundai đã giúp hãng xe này thu về một lượng khách hàng rất lớn.

Với những người quan tâm đến thương hiệu

 

Tại Việt Nam, những sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn tạo được niềm tin cho khách hàng về chất lượng cũng như độ bền bỉ. Vậy nên, những chiếc xe Ô tô Nhật Bản luôn được đánh giá cao hơn về thương hiệu cũng bởi vậy mà những mẫu xe này thường có giá cao hơn nhưng dòng xe của Hàn Quốc. Những chiếc xe như Toyota Land Cruiser, Lexus không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là cách để khoe vị thế của người sở hữu xe.

Với những người quan tâm đến giá cả

Những mẫu xe đến từ Hàn Quốc được tang bị hệ thống tiện nghi và độ an toàn vượt trội so với đối thủ trong cùng phân khúc. Nhưng nếu so sánh những mâu xe như KIA và Hyundai với Toyota hay Honda của Nhật Bản thì những mẫu xe Hàn có giá bình dân hơn những vẫn đảm bảo an toàn và tiện lợi.

Xét một cách khách quan thì xe Hàn hay xe Nhật đều mang trong mình nhưng ưu nhược điểm nhất định. Việc chon ra dòng xe được ưa chuộng hơn còn phụ thuộc vào quan điểm cũng như nhu cầu, mục đích sử dụng, túi tiền của của từng người. 


Vì sao nên mua xe tại Anycar?
  • Hỗ trợ 100% thủ tục
  • Duyệt vay nhanh
  • Tỷ lệ vay cao
Gọi ngay Hotline:0916461999 HN0915592155 HCM