Kia Morning Van và Chevrolet Spark Van – xu hướng mới của người mua xe

Kia Morning Van và Chevrolet Spark Van – xu hướng mới của người mua xe

Morning Van và Spark Van là 2 chếc xe nổi bật nhất thuộc phân khúc không chỉ bởi kiểu dáng hiện đại, khả năng vận hành tốt hơn nữa là tính thanh khoản cao.

Kia Morning Van đang được bán trên thị trường với mức giá khoảng trên dưới 300 triệu, đây được xem là mức giá rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của người dân Việt Nam. Chevrolet Spark Van cũng được bán trên thị trường cùng với tầm tiền của Kia Morning. Ngoài ra, khách hàng còn có thể mua trả góp đến 75% giá trị của xe và chỉ mât thêm 2% lệ phí trước bạ khi muốn sở hữu 2 chiếc xe Van hót nhất này.

Kia Morning Van và Chevrolet Spark Van đều có kích thước nhỏ nhắn rất phù để di chuyển trong điều kiện đường xá đông đúc tại Việt Nam. Dù có mức giá rẻ tuy nhiên cả 2 xe đều được trang bị những hệ thống tiện nghi hiện đại phục vụ tối đa các nhu cầu của khách hàng.

Tại Anycar, đây cũng là 2 chiếc xe Van được nhiều khách hàng tìm mua, hãy nhanh chân đến Anycar mua xe Kia Morning và Chevrolet Spark Van để nhận ngay thẻ VIP với giá trị lến đến 10 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận một trong 4 gói khuyến mại hấp dẫn: đèn gầm trải sàn da, 1 năm bảo hiểm thân vỏ, camera lùi trên gương và trải sàn da, ghế sau và  bọc 2 ghế trước dảnh riêng cho xe Van.


Vì sao nên mua xe tại Anycar?
  • Hỗ trợ 100% thủ tục
  • Duyệt vay nhanh
  • Tỷ lệ vay cao
Gọi ngay Hotline:0916461999 HN0915592155 HCM

Hệ thống Anycar Việt Nam