Kia Forte: Dòng xe ít hao xăng

Kia Forte: Dòng xe ít hao xăng

 

 

Hiểu rõ được những băn khoăn, trăn trở đó của  người tiêu dùng, nhà sản xuất đã thiết kế dòng xe Kia Forte với công thức làm sao để có thể tiết kiệm nhiên liệu nhất.

 

Và thực sự thì chiếc xe đã đạt được những thành công nhất định khi ra mắt thị trường ô tô Việt Nam. Đặc biệt, đối với những đối tượng khách hàng là người làm nghề ái taxi, họ rất yêu thích dòng xe mà “ăn” ít xăng như thế này.

 

Đánh giá sơ bộ về chiếc xe Kia Forte:

 

Thiết kế ngoại thất

 

 

Có thể nói, vóc dáng của chiếc xe này không hẳn là có nét riêng biệt của chính nó, đâu đó vẫn phảng phất những nét đẹp, giống như là vay mượn của chiếc xe này một chút, chiếc xe khác một chút. Nhiều khách hàng tinh ý nhận ra chiếc xe Kia Forte vừa giống Civic vừa giống Lexus.

 

Nhưng Kia Forte có một ưu điểm vượt trội hơn hai mẫu xe kia đó là về kích thước. Thực tế thì Kia Forte có kích cỡ lớn hơn Civic và Lexus một chút cả về chiều dài, rộng lẫn chiều cao.

 

Thiết kế nội thất

 

 

Nội thất của chiếc xe này khá là đầy đủ và tiện nghi. Từ người lái cho đến hành khách sau xe đều có thể dễ dàng sử dụng các thiết bị đa dụng. Việc bố trí các trang thiết bị khá là ngăn nắp và gọn gàng, đẹp mắt.

 

Thế nhưng các trang thiết bị theo như các chuyên gia đánh giá thì nó lại chưa thực sự đồng nhất. Trong khi những tính năng rất là sang trọng và hiện đại như khởi động xe không cần chìa khóa, cửa sổ trời, cửa kính an toàn hay đèn pha tự động…. thì lại có một số thiết bị kém sang bằng như điều hòa chỉnh cơ, ghế lái chỉnh cơ…

 

Ngoài ra còn có cả một hệ thống âm thanh giải trí như đầu CD, kết nối Bluetooth, AUX tiện lợi…

 

Khả năng vận hành

 

Một thực tế là chiếc xe Kia Forte này sẽ được yêu thích hơn khi nó di chuyển ở trong thành phố hơn là dùng để đi ở những đoạn đường dài và “xấu xí”. Cụ thể là nếu đi ở những đoạn đường cao tốc với tốc độ trên khoảng 70km/h thì khả năng bứt tốc của nó hơi bị non kém.

 

Về thiết bị an toàn thì khá là đầy đủ, gồm:

  • Hệ thống chống trơn trượt
  • Bộ chống bó cứng phanh ABS
  • Túi khí an toàn cho hành khách ngồi phía trước
  • Cảm biến lùi.

 


Vì sao nên mua xe tại Anycar?
  • Hỗ trợ 100% thủ tục
  • Duyệt vay nhanh
  • Tỷ lệ vay cao
Gọi ngay Hotline:0916461999 HN0915592155 HCM