Honda City 2015: Thể thao và khỏe khoắn

Honda City 2015: Thể thao và khỏe khoắn

 

 

Thế nhưng sau những lỗ lực không ngừng, lắng nghe khách hàng, tìm tòi sáng tạo, chiếc xe nhanh chóng trở thành chiếc xe quen thuộc, dường như đi trên bất kỳ con phố nào ở Việt Nam, ta cũng sẽ dễ dàng bắt gặp được vóc dáng quen thuộc mang tên Honda City.

 

Với phiên bản Honda City 2015 này, chiếc xe vẫn đón nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khách hàng cũng như các chuyên gia đánh giá.

 

Thiết kế

 

 

Thật sự thì với phiên bản này, ngoại hình chiếc xe không có mấy thay đổi. Thậm chí, nếu không tính ý thì sẽ chẳng biết được là chiếc xe này có chút thay đổi nào hay không. Thế nhưng không phải vì thế mà chiếc xe sẽ trở nên mờ nhạt, Honda City vẫn là chiếc xe nổi bật so với những đối thủ trong cùng phân khúc với phong cách thể thao, khỏe khoắn và năng động.

 

Dường như thiết kế vẫn được giữ nguyên giống như Honda City phiên bản 2014. Từ những đường gân được dập nổi ở thân xe, mặt ca lăng trước, lưới tản nhiệt…

 

Về nội thất, vẫn là không gian rộng rãi mang phong cách hiện đại và thanh lịch.

 

Trang thiết bị

 

 

Trong khi ngoại hình thì hầu như là không thay đổi, thì tính năng sử dụng lại được nhà sản xuất chú trọng đến nhiều hơn để mang đến một chiếc xe có các trang thiết bị cao cấp, chất lượng.

 

Vô lăng được trợ lực điện ở việc điều khiển đối với người lái trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng hơn. Ghế bọc chất liệu nỉ cao cấp, Ở phí sau xe còn có thêm cửa gió để không gian thoáng đãng hơn… cùng một số tiện ích hiện đại khác.

 

Vận hành

 

Chiếc xe có khả năng vận hành vô cùng êm ái khi được trang bị động cơ i-VTEC 1.5L kết hợp cùng với hộp số tự động. Ngoài ra còn có nhiều công nghệ đảm bảo độ an toàn như hệ thống hỗ trợ hành ngang dốc HSA, hệ thống cân bằng điện tử VSA… cùng các thiết bị an toàn khác.

 

Chính vì thế mà, Honda City không chỉ sở hữu phong cách thể thao ở ngoại hình, mà nó còn thể thao ngay trong chính các trang thiết bị tiện nghi, cảm giác lái nhẹ nhàng mà chắc chắn…

 


Vì sao nên mua xe tại Anycar?
  • Hỗ trợ 100% thủ tục
  • Duyệt vay nhanh
  • Tỷ lệ vay cao
Gọi ngay Hotline:0916461999 HN0915592155 HCM