THÔNG ĐIỆP CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC ANYCAR VIỆT NAM

Kính gửi quý khách hàng.

Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công Ty Cổ phần Ôtô Anycar Việt Nam, tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa quý khách, hiện nay nhu cầu mua, bán xe hơi đang ngày một tăng cùng với sự đi lên của mức sống người dân. Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, chúng tôi đã nhận ra một điều khiến khách hàng băn khoăn trước quyết định mua xe hơi đã qua sử dụng là do khách hàng không hoàn toàn an tâm về chất lượng và lịch sử của chiếc xe.

Công Ty Cổ Phần Ôtô Anycar Việt Nam được ra đời để đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam một phương thức mua, bán, trao đổi xe với sự an tâm, an toàn cao nhất. Lần đầu tiên tại Việt Nam, việc kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng được chuyên nghiệp hóa theo một hệ thống hoàn chỉnh mà nổi bật là quy trình kiểm định và cấp Giấy chứng nhận chất lượng cho tất cả các xe bán ra với kết quả chi tiết được cung cấp đầy đủ và công khai tới khách hàng.

Phương châm “Tạo Dựng Niềm Tin” chính là triết lý kinh doanh và là kim chỉ nam mà Anycar trung thành để đem đến những sản phẩm chất lượng thông qua sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Với nỗ lực đó, Anycar trở thành thương hiệu kinh doanh xe hơi đã qua sử dụng uy tín số 1 Việt Nam. Chúng tôi vô cùng biết ơn qúy khách hàng đã đặt niềm tin vào Anycar. Đó là nguồn khích lệ lớn lao để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh phụng sự, đem đến sự an tâm và thỏa mãn cao nhất tới quý khách hàng. Hãy để chúng tôi gửi đến hành trình vạn dặm trong cuộc đời quý vị những chiếc xe hơi tuyệt hảo nhất.

XEM THÊM

Giới thiệu chung

Với mong muốn tạo ra sự khác biệt về tính quy mô của hệ thống, quy chuẩn về hình ảnh, sự cam kết chất lượng đối với thị trường xe đã qua sử dụng:

 • Năm 2009, Anycar ra đời tại Hà Nội dựa trên nền móng của hàng loạt hệ thống kinh doanh xe lớn như Hyundai Motor Việt Nam, Hyundai Ngọc Khánh,… với phương châm mua xe ô tô cũ dịch vụ như hãng ô tô mới.
 • Trong năm 2010, Anycar có 5 cơ sở - kinh doanh các dòng xe ô tô đã qua sử dụng tại Hà Nội và Sài Gòn.

Hiện tại, Anycar có hệ thống showroom kinh doanh xe đã qua sử dụng quy mô lớn nhất Việt Nam, vận hành tại hai đầu đất nước và mạng lưới dịch vụ lưu động phát triển khắp 64 tỉnh thành. Anycar đang khẳng định vị thế là nhà kinh doanh ô tô đi tiên phong trên thị trường.

 • Luôn giữ vững vị thế là doanh nghiệp kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng có quy mô và uy tín lớn nhất Việt Nam.
 • Chúng tôi vận động không ngừng để tạo ra những giá trị mới, dịch vụ mới có chất lượng cao và đem đến sự hài lòng hơn nữa cho khách hàng.
 • Bám sát vào quyền lợi của người tiêu dùng và minh bạch hóa thị trường đã qua sử dụng là quan điểm xuyên suốt quá trình kinh doanh của chúng tôi.
 • Hướng tới thiết lập và phát triển cả về chất và lượng với một hệ thống đạt quy chuẩn về hình ảnh, hoạt động xuyên suốt trên toàn quốc.
 • Tạo nguồn hàng ổn định, tin cậy và đa dạng, cam kết về giá bán hợp lý, sản phẩm đạt chất lượng, dịch vụ hậu mãi chu đáo, chuyên nghiệp.
 • Chế độ bảo hành đầy đủ, hợp lý.
 • Ứng dụng triệt để công nghệ và thương mại điện tử vào mô hình kinh doanh.
 • Tăng cường khả năng kết nối, tương tác với khách hàng thông qua đường dây nóng 091 332 1999 – 1900 9212.
 • Quan tâm, chăm sóc khách hàng, quản lý và bảo mật dữ liệu, thông tin khách hàng tối đa.
 • Chú trọng vào việc thu hút và đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp để hoạt động trong một quy trình quy chuẩn đồng nhất trên toàn hệ thống.
Video về Anycar
Hệ thống kinh doanh
Gọi trực tiếp đến các phòng ban
Bán hàng miền Bắc
0916461999
Bán hàng miền Nam
0915592155
Tiếp nhận khiếu nại
0912193155
Sửa chữa bảo dưỡng
0902262232
Phụ tùng phụ kiện
0902262232