Giới thiệu Hyundai Veloster 2015

Giới thiệu Hyundai Veloster 2015


Hyundai Veloster là 1 chiếc xe có giá trị khá tốt. Ngay cả các cơ sở mô hình đi kèm với rất nhiều thiết bị tiêu chuẩn, và bạn sẽ có được bảo hành dài của Huyndai là một phần của thỏa thuận. Nhưng nếu bạn đang quan tâm đến Veloster vì bạn nghĩ rằng hình thể thao của nó hứa hẹn hiệu suất thể thao, bạn cũng có thể phải thất vọng. Các tiêu chuẩn bốn xi-lanh Veloster chắc chắn là chậm, và các tùy chọn Turbo, trong khi nhanh chóng, bị tụt hậu khá nhiều mỗi hatch đối thủ cạnh tranh nóng. Hệ thống treo của Veloster là phiền hà, quá, vì nó truyền tải rất nhiều tác động vào cabin khi bạn đang lái xe trên những con đường gồ ghề. Ngoài ra còn có mối quan tâm thiết thực. Gian hàng là khá nhỏ, như là lượng băng ghế sau khoảng không.

 

 

Trong khi không có bất kỳ đối thủ ba cửa khác để so sánh với Hyundai Veloster 2015 , có rất nhiều hai và bốn cửa đối thủ cạnh tranh để xem xét. Một trong những mục yêu thích của chúng tôi là Ford Fiesta ST 2015 . Mặc dù bạn không thể có được nó với một hộp số tự động, nó là một chiếc xe nhiều chi tiết thú vị để lái xe hơn so với Veloster, nhờ hiệu suất cao và xử lý, và nó vẫn còn khá dễ sống trên một cơ sở hàng ngày. Kia Forte Koup 2015 , mà cũng có thể được trang bị với động cơ turbo cùng đó là trong Veloster, là một khách hàng tiềm năng hấp dẫn. Chúng tôi cũng tự hào về chuyện sinh động 2015 Mazda 3 và cao cấp Volkswagen Golf 2015. Nhìn chung, Veloster là một xe đủ đáng yêu, nhưng đối thủ của nó đối với chúng ta như đáng giá hơn tổng thể.

Hyundai Veloster 2015 là chiếc xe bốn chỗ hatchback nhỏ gọn với ba cửa ra vào (một ở phía lái xe và hai bên hành khách) và bốn mức độ cắt: cơ sở, RE: FLEX, Turbo R-Spec và Turbo.

Veloster cơ sở đạt tiêu chuẩn với 17-inch bánh xe hợp kim, đèn LED chạy, gương sấy, phụ kiện đầy đủ sức mạnh, một camera chiếu hậu, điều khiển hành trình, điều hòa không khí, ghế tài xế chỉnh chiều cao điều chỉnh được, tay lái nghiêng-and-lồng, màu xanh telematics kết hợp khẩn cấp, điện thoại Bluetooth và kết nối âm thanh, một giao diện 7-inch điện tử màn hình cảm ứng và một hệ thống âm thanh sáu loa với đầu CD, radio vệ tinh, một jack âm thanh phụ trợ, một jack audio / video RCA, khả năng phát thanh Pandora Internet và một / USB giao diện âm thanh iPod bằng giọng nói.

Các gói Phong cách tùy chọn thêm bánh xe 18-inch, cửa sổ trời toàn cảnh, ngoại thất được nâng cấp và trang trí nội thất, đèn sương mù, giả da bọc, một tay lái bọc da và shifter và tám loa LG Kích thước hệ thống âm thanh cao cấp. Để gói này gói công nghệ có thể được thêm vào. Nó bao gồm các cảm biến phía sau xe, đèn pha tự động, đánh lửa keyless, nhập cảnh, kiểm soát khí hậu tự động, một 115-volt hộ gia đình kiểu ổ cắm điện và một hệ thống định vị.

 

 

Các Veloster Turbo R-Spec bao gồm RE: thiết bị bản FLEX (mặc dù nó có da bọc chứ không phải là da) và các tính năng một động cơ mạnh hơn, một bộ cơ thể thấp hơn, hệ thống treo thể thao điều chỉnh và chỉ đạo, một B & M thể thao shifter, một mô men Hướng điều chỉnh hệ thống điều khiển chọn áp dụng hệ thống phanh để cải thiện xử lý xung quanh lần lượt chặt chẽ và một tính năng Active Sound Design rằng kênh xả âm thanh qua loa stereo.

So với phiên bản R-Spec, các Veloster Turbo các tính năng điều chỉnh một chút ít tích cực cho hệ thống treo và lái cùng với một vài tiện nghi sinh vật bổ sung. Nó cho biết thêm bánh xe duy nhất 18-inch hợp kim, các yếu tố phong cách khác nhau, đánh lửa keyless, nhập cảnh, ghế trước có sưởi, điều chỉnh thắt lưng tài xế và ghế da. Các gói phần mềm Turbo Tech cho biết thêm các cảm biến đỗ xe phía sau, một cửa sổ trời toàn cảnh, đèn pha tự động, kiểm soát khí hậu tự động, ổ cắm 115-volt và một hệ thống định vị.


Vì sao nên mua xe tại Anycar?
  • Hỗ trợ 100% thủ tục
  • Duyệt vay nhanh
  • Tỷ lệ vay cao
Gọi ngay Hotline:0916461999 HN0915592155 HCM