Chính sách bảo hành xe ô tô đã qua sử dụng tại Anycar Việt Nam

Chính sách bảo hành xe ô tô đã qua sử dụng tại Anycar Việt Nam


 CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
 

Công ty Anycar Việt Nam xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn sử dụng sản phẩm xe ô tô do Công ty chúng tôi phân phối..Để đảm bảo quyền lợi của mình xin quý khách hãy đọc kỹ những thông tin bảo hành sau :
 

I. NGUYÊN TẮC BẢO HÀNH : 
- Dịch vụ sau bán hàng vô cùng quan trọng, do vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao hơn nữa chất lượng của hệ thống dịch vụ và luôn nâng cấp các trang thiết bị để mang lại sự thỏa mãn tuyệt đối cho khách hàng.

- Xưởng dịch vụ của chúng tôi mang lại cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, được các chuyên gia nhật bản,hàn quốc đào tạo nâng cao tay nghề hàng năm.

- Chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách phụ tùng chính hiệu từ Nhà sản xuất của Hyundai,Toyota,Honda,Hyundai...

- Chính sách bảo hành đảm bảo mang lại cho quý khách sự thỏa mãn và an tâm tuyệt đối khi mua xe tại hệ thống kinh doanh xe ô tô cũ Anycar Việt Nam.

Nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng phục vụ. Dịch vụ bảo hành xe đã qua sử dụng của công ty Ancar Việt Nam tuân theo những nguyên tắc sau:


1. Những thông tin cần thiết :
Trong trường hợp hỏng hóc xảy ra, khách hàng hãy chuẩn bị những thông tin sau đây:

- Mô tả chính xác về những hỏng hóc bao gồm những điều kiện hoạt động.

- Model và năm sản xuất.

- Số khung .......... số máy ...................

- Số đo công tơ mét hiện thời.

- Ngày mua xe.

- Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký thông tin và sổ bảo hành Anycar đã cấp cho quý khác.Liên hệ với Showroom Anycar gần nhất để được biết thêm chi tiết.

Ðể đáp ứng một cách nhanh nhất có thể, chúng tôi đề nghị quý khách tuân theo những thủ tục được tóm tắt dưới đây: 

Bước 1: Liên hệ với Xưởng Dịch vụ của Anycar Việt Nam :
 

- Hệ thống Showroom bán xe đã qua sử dụng và xưởng dịch vụ tại Hà Nội :

Địa chỉ : KLHTTQG, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện sân vận động quốc gia)

- Hệ thống Showroom bán xe đã qua sử dụng và xưởng dịch vụ Tại Hồ Chí Minh :

Địa chỉ : Số 387 quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 

Đường dây nóng: 0918 779 095

Website: www.anycar.vn
 

Ðây là cách trực tiếp, nhanh nhất để giải quyết những vấn đề của bạn. Ðầu tiên, liên hệ với Cố vấn dịch vụ của chúng tôi và giải thích đầy đủ về tình trạng hỏng hóc của xe.


Bước 2: Làm các thủ tục theo hướng dẫn của Cố vấn dịch vụ để tiến hành thực hiện bảo dưỡng sửa chữa xe.


2/ Yêu cầu khách hàng tuân thủ theo đúng các nguyên tắc sau:


- Duy trì xe trong tình trạng tốt nhất bằng việc bảo dưỡng đúng theo lịch bảo dưỡng do nhà sản xuất xe quy định

- Phối hợp với Cố vấn dịch vụ và Nhân viên bán hàng của Anycar Việt Nam thực hiện kiểm tra trước khi giao xe- Ðể làm bạn hoàn toàn hài lòng về diện mạo cũng như hoạt động của xe, thực hiện việc kiểm tra, lau rửa, thử nghiệm đối với chiếc xe của bạn- Ðiều này được thực hiện để đảm bảo chắc chắn rằng xe được giao cho bạn trong tình trạng tốt nhất sau khi vận chuyển từ nhà máy đến.

- Tuân thủ đúng lịch bảo dưỡng định kỳ do nhà sản xuất xe quy định như sau:

* Trong thời gian bảo hành, chủ xe phải đưa xe đến trạm bảo hành của Anycar Việt Nam để thực hiện đúng Quy trình bảo dưỡng định kỳ cho xe đã qua sử dụng.

* Ðể đảm bảo rằng chiếc xe của bạn ở trong tình trạng tốt nhất, điều tối quan trọng là xe phải được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ đúng theo chuẩn của nhà sản xuất và tư vấn dịch vụ của Anycar Việt Nam.Khi tiến hành bảo dưỡng và sửa chữa xe,đề nghị quý khách hàng xuất trình sổ bảo hành và giấy tờ liên quan

* Trong cuốn "Sổ bảo hành và bảo dưỡng" có một bảng ghi nội dung và các công việc khi tiến hành bảo hành và bảo dưỡng tại Anycar,đề nghị quý khách đọc kỹ nội dung trước khi tiến hành bảo hành và bảo dưỡng cho xe.

Chú ý: Nếu xe được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt, bạn càng phải bảo dưỡng xe thường xuyên hơn.

Xe của Quý khách phải được bảo dưỡng đúng định kỳ, không được bỏ qua bất cứ đợt bảo dưỡng định kỳ nào từ khi nhận xe.Đề nghị quý khách hàng tuân thủ đúng tư vấn của cố vấn dịch vụ (không để tình trạng xe thiếu chăm sóc bảo dưỡng ).

 

II - PHẠM VI BẢO HÀNH:

 

1. Bất cứ chi tiết nào thuộc phần động cơ và hộp số bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong điều kiện sử dụng thông thường sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí (Bao gồm: Phụ tùng và tiền công lắp đặt).

2. Thời gian bảo hành như sau (Tuỳ theo điều kiện nào đến trước) :

- Bảo hành 6 tháng hoặc 10.000km đối với xe đã sử dụng dưới 3 năm.


- Bảo hành 3 tháng hoặc 5.000km đối với xe đã sử dụng dưới 5 năm.

3. Thời gian bảo hành được tính từ ngày Anycar giao xe cho khách hàng và cấp “ Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng xe đã qua sử dụng” và “Sổ Bảo hành và bảo dưỡng”.

4. Anycar Việt Nam chỉ giải quyết các khiếu nại bảo hành thuộc phạm vi được bảo hành, khi Khách hàng tham gia đúng và đầy đủ lịch bảo dưỡng định kỳ tại hệ thống các Xưởng dịch vụ Anycar Việt Nam.

 

III - CÁC CHI TIẾT THUỘC PHẠM VI BẢO HÀNH :
 

1. Phần cơ khí của động cơ.

2. Phần cơ khí của hộp số.

3. Hộp điều khiển động cơ.

4. Hộp điều khiển hộp số.

Lưu ý: Các chi tiết chỉ được bảo hành một lần.

 

IV - THÔNG TIN CHUNG

 

1. Cuốn “Sổ Bảo hành và bảo dưỡng” này chứa các thông tin về chủ sở hữu và các chế độ bảo hành và bảo dưỡng liên quan đến chiếc xe của bạn.

2. Hãy dành thời gian để đọc kỹ cuốn sổ này để tự mình hiểu đầy đủ về các loại dịch vụ mà bạn được hưởng trong mỗi điều khoản bảo hành và bảo dưỡng cho chiếc xe của bạn.

3. Để tự mình hiểu đầy đủ về chiếc xe của mình chúng tôi cũng khuyên bạn dành thời gian để xem xét kỹ các thông tin về các vận hành và bảo dưỡng xe được mô tả đầy đủ trong cuốn “Hướng dẫn sử dụng” do hãng hoặc đại lý bán hàng cấp kèm theo xe.

4. Để đảm bảo sự hài lòng của bạn đối với chiếc xe mua tại Anycar Việt Nam, các đại lý phân phối và xưởng dịch vụ của Anycar Việt Nam sẽ thực hiện việc kiểm tra xe và kiểm định chi tiết các hạng mục theo quy trình trước khi giao xe cho khách hàng. Việc kiểm tra và cam kết về trách nhiệm đối với tình trạng của chiếc xe sẽ được thể hiện bằng“Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng xe đã qua sử dụng”.

 

V - NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG XE :

 

1. Chu kỳ thay dầu động cơ : 5.000 km hoặc 6 tháng.

2. Chu kỳ thay lọc dầu động cơ : 10.000 km

3. Chu kỳ thay lọc nhiên liệu diesel : 15.000 km

4. Lọc xăng trong thùng : 30.000 km

Lưu ý: Đây chỉ là một số các thông tin căn bản bạn cần nhớ. Khi bạn đưa xe tới trung tâm bảo hành và bảo dưỡng của Anycar Việt Nam, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và bảo dưỡng xe miễn phí.

 

VI - KIỂM TRA VÀ BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ :

 

1. Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ phải được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật lành nghề của Anycar Việt Nam, đó là điều kiện tiên quyết để đảm bảo chiếc xe của bạn luôn vận hành tốt.

2. Việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ phải được thực hiện phù hợp với kế hoạch được đưa ra trong cuốn hướng dẫn sử dụng.

 

VII - CHĂM SÓC HÀNG NGÀY :
 

+  Mỗi ngày, trước khi lái xe bạn nên kiểm tra xe trước khi vận hành theo mô tả trong cuốn Hướng dẫn sử dụng, đây cũng là trách nhiệm của bạn.
 

VIII - TRÁCH NHIỆM CỦA CHỦ XE :

 

1. Sử dụng, chăm sóc và bảo dưỡng xe của bạn đúng theo chỉ dẫn trong Sổ tay chủ xe. (Nếu xe của bạn được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt, bạn phải tuân theo các yêu cầu bảo dưỡng đặc biệt được chỉ ra trong cuốn Hướng dẫn sử dụng).

2. Chủ xe cần lưu trữ “Phiếu ghi nhận bảo dưỡng định kỳ”, việc lưu trữ này là cần thiết cho bạn để chỉ ra rằng các yêu cầu về bảo dưỡng đã được thực hiện như những gì đã chỉ ra trong cuốn Hướng dẫn sử dụng.

3. Hãy chuyển xe của bạn trong giờ hành chính tới bất cứ một đại lý hay xưởng dịch vụ nào của Anycar Việt Nam để nhận được dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng.

 

IX - BẢO HÀNH SẼ KHÔNG BAO GỒM NHỮNG PHẠM VI SAU :
 

1. Các việc bảo dưỡng thông thường : Bao gồm kiểm tra, xiết chặt, điều chỉnh, hiệu chỉnh máy, hiệu chỉnh hệ thống nhiên liệu, cân bằng bánh xe, lau chùi, bôi trơn, thay dầu, bổ xung nhiên liệu, dầu động cơ, dầu hộp số, dầu phanh, dầu li hợp, dầu trợ lực lái, dung dịch ắc quy, chất chống đông cho nước làm mát, dung dịch rửa kính, ga điều hòa và đảo lốp.

2. Những hao mòn tự nhiên của các chi tiết:

- Bugi.

- Đĩa li hợp, bàn ép.

- Các loại lọc.

- Bóng đèn và cầu chì các loại.

- Dây cô-roa các loại.

- Các chi tiến mòn và tiêu hao khác.

3. Hệ thống điện, đài (toàn bộ xe).

4. Các hư hại và hỏng do lỗi từ:

- Cẩu thả trong việc bảo dưỡng theo những yêu cầu đã chỉ ra trong cuốn hướng dẫn sử dụng.

- Sử dụng nhầm, sử dụng lạm dụng, quá tải, tai nạn, trộm cắp, ngập nước, hỏa hoạn.

- Sử dụng không đúng chủng loại hoặc không đầy đủ nhiên liệu, các loại dung dịch khác và các chất bôi trơn.

- Sử dụng phụ tùng không phải phụ tùng chính hãng.

- Bất cứ thiết bị hay chi tiết nào không phải do hãng cung cấp.

- Hoán cải các chi tiết hoặc sửa chữa không đúng.

- Sự biến chất của các chi tiết làm bằng cao su, bọc ghế hoặc các chi tiết nội thất mềm trong điều kiện sử dụng bình thường hoặc để dưới ánh nắng mặt trời.

- Sự mất cân đổi nhỏ, không thể nhận sự ảnh hưởng đến chất lượng cũng như chức năng của xe hoặc các chi tiết như tiếng ồn và rung động nhỏ hoặc các vấn đề được xem như là đặc tính của xe.

- Tai nạn do chuyên chở, phóng xạ công nghiệp, mưa a xít, muối, mưa đá, bão, lốc, hoặc các loại thiên tai khác.

5. Các ảnh hưởng từ việc xe hoặc chi tiết của xe bị lỗi :

- Như chi phí nhiên liệu, chi phí điện thoại, chi phí di chuyển, sự không thuận tiện khi chuyên chở, các tổn thất về thương mại, nhân lực và các tổn thất khác do phương tiện không thể được sử dụng trong thời gian nhận dịch vụ bảo hành.

6. Các chi phí thêm :


Bất cứ sự thiệt hại về kinh tế nào như (không có giới hạn) sự hoàn trả do mất thời gian, sự không thuận tiện, phương tiện không thể sử dụng trong thời gian bảo hành, chi phí thuê xe, chi phí ngủ nghỉ, ăn uống và các chi phí đi lại khác, chi phí lưu kho và các hư hại phụ hoặc các hư hại gián tiếp khác do nguyên nhân xe phải đi bảo hành.

 

+ Dịch vụ bảo hành nhận được :
 

- Dịch vụ bảo hành sẽ được cung cấp bởi các đại lý hoặc xưởng dịch vụ của Anycar Việt Nam mà khách hàng không phải trả thêm một chi phí nào về chi tiết được thay thế và nhân công.
 

+ Các phán quyết về khiếu nại bảo hành :
 

- Anycar Việt Nam duy trì quyền được đưa ra quyết định cuối cùng trong mọi khiếu nại bảo hành.
 

+ Sự ngoại lệ của tất cả các bảo hành khác :
 

- Chế độ bảo hành này được đưa ra và đương nhiên không ràng buộc với tất cả các điều kiện bảo hành khác được đưa ra trực tiếp hay gián tiếp trước đây nếu có.


Vì sao nên mua xe tại Anycar?
  • Hỗ trợ 100% thủ tục
  • Duyệt vay nhanh
  • Tỷ lệ vay cao
Gọi ngay Hotline:0916461999 HN0915592155 HCM