Chevrolet Spark Van 2015 – những điều đặc biệt

Chevrolet Spark Van 2015 – những điều đặc biệt

Cùng tìm hiểu những điều nổi bật của xe Chevrolet Spark Van 2015.

 

1.Thiết kế hiện đại, hợp lý

 

 

Chevrolet Spark Van 2015 sở hữu kích thước hoàn hảo cho việc di chuyển với điều kiện giao thông Việt Nam, cùng với đó là ngoại hình bắt mắt với màu sắc trẻ trung, hiện đại. Tuy có kích thước nhỏ nhắn nhưng Chevrolet Spark Van 2015 lại khiến nhiều người ngạc nhiên bởi không gian nội thất rộng rãi cùng với đó là những hệ thống tiện nghi hiện đại với chất liệu cao cấp.

 

 

2.An toàn khi vận hành

 

 

Luôn hướng tới sự an toàn cho người sử dụng, vậy nên các nhà thiết kế đã trang bị cho Chevrolet Spark Van rất nhiều những hệ thống an toàn công nghệ cao nhằm tạo lợi thế cho xe: khung xe được làm bằng thép với chất lượng cao giúp bảo vệ xe và hạn chế va đập khi xảy ra sự cố, đảm bảo an toàn cho người ngồi trên xe, cùng với đó là hệ thống chống trộm tự động cho xe.

 

3.Chiếc xe đa dụng.

 

 

Có thể xem đây là điều đặc biệt nhất của dòng xe Chevrolet Spark Van 2015, dừ sở hữ một kích thước nhỏ gọn nhưng ít người biết được xe lại có thể sử dụng với nhiều mục đích và công việc như vậy: ngoài việc là một chiếc xe cá nhân hoàn hảo, Chevrolet còn có khả năng vận chuyển hàng hóa như một chiếc xe tải mà không bị cấm giờ và cẩm đường; đây là phương tiện rất phù hợp với nữ giớ khi muốn đi mua sắm đồ đạc cho gia đình trong các dịp cuối tuần; là chiếc xe rất phù hợp cho nhưng chuyến đi chơi xa với lợi thế khoang chứa đồ rộng rãi và đa dụng.

Dù sở hữu rất nhiều ưu điểm nhưng Chevrolet Spark Van 2015 vẫn có mức giá rất mềm và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam. Xe Chevrolet Spark Van có giá 309 triệu đồng.


Vì sao nên mua xe tại Anycar?
  • Hỗ trợ 100% thủ tục
  • Duyệt vay nhanh
  • Tỷ lệ vay cao
Gọi ngay Hotline:0916461999 HN0915592155 HCM

Hệ thống Anycar Việt Nam