Cảm nhận về chiếc xe Kia Carnival 2015

Cảm nhận về chiếc xe Kia Carnival 2015

 

 

So với những phiên bản trước đó dù khá là được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, nhưng vì muốn làm một điều gì đó mới mẻ, giống như một cuộc cách mạng nào đó nên chiếc xe Kia Carnival 2015 đã được ra đời trong những lời khen ngợi của các chuyên gia cũng như người tiêu dùng- những người hay quan tâm đến xe ô tô, nhất là những mẫu xe gia đình.

 

Vậy với phiên bản Kia Carnival 2015 có gì đăc biệt?

 

Theo như khảo sát từ khi dòng xe này ra mắt, thì doanh số đạt được khá là cao, đặc biệt là bán chạy ở khu vực Châu Âu. Và tất nhiên, khi về Việt Nam, thời gian đầu khách hàng chưa biết đến nhiều, nhưng dần dần nhờ những ưu điểm vượt trội, chiếc xe cũng nhanh chóng dành được tình cảm từ người tiêu dùng tại Việt Nam.

 

Thiết kế ngoại thất

 

 

Thực chất thì về ngoại hình, Carnival 2015 không có nhiều sự thay đổi về thiết kế. Nhưng nhà sản xuất cũng cố gắng sáng tạo và cải tiến để chiếc xe mang hơi hướng của phong cách Châu Âu sang trọng và quý phái.

 

Các trang thiết bị được bố trí cũng như thiết kế hài hòa, đẹp mắt, và dễ dàng gây được ấn tượng với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Thiết kế nội thất

 

 

Không gian nội thất của chiếc xe Kia Carnival 2015 rất rộng rãi và thông thoáng. Với ưu điểm này, chiếc xe dễ dàng chiếm được cảm tình ngay cả với những hành khách khó tính nhất. Chắc chắn một điều rằng hành khách nào cũng mong muốn được ngồi trong một không gian với khoảng để chân rộng rãi để tư thế ngồi được thoải mái hơn, và điều này càng quan trọng hơn khi phải di chuyển đường dài hay ở những địa hình không thuận lợi.

 

Sự trẻ trung, hiện đại chính là phong cách của nội thất chiếc xe này. Điều đó được thể hiện qua gam màu, các trang thiết bị và cách thiết kế, bố trí như thế nào.

 

Khả năng vận hành

 

Được trang bị động cơ xăng chất lượng và cao cấp, chiếc xe sở hữu một khả năng vận hành bền bỉ và mạnh mẽ, đồng thời còn giúp tiết kiệm nhiên liệu cho người sử dụng nữa.

 

Đặc biệt, độ an toàn cũng là thế mạnh của chiếc xe Kia Carnival 2015 này, nhà sản xuất rất chú trọng đến các thiết bị an toàn để trang bị cho chiếc xe như: cảnh báo vật thể ngang qua đường, đèn pha chủ động, kiểm soát hành trình, cảnh báo tiền va chạm….

 

 

 


Vì sao nên mua xe tại Anycar?
  • Hỗ trợ 100% thủ tục
  • Duyệt vay nhanh
  • Tỷ lệ vay cao
Gọi ngay Hotline:0916461999 HN0915592155 HCM