Tìm thấy 0/103 xe

Mua bán xe ô tô Mazda CX5 cũ

MAZDA CX-5 – KẺ ĐỊNH HÌNH MAZDA HIỆN ĐẠI

Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng Mazda CX-5 lại là mẫu xe có ý nghĩa đặc biệt quan trọng và mang trong mình nhiều thay đổi lớn của hãng xe Mazda. Gọi là “kẻ định hình” bởi CX-5 là mẫu xe đầu tiên sở hữu thiết kế KODO và cũng là lần đầu tiên công nghệ SkyActiv được áp dụng đầy đủ trên một chiếc xe. Triết lý thiết kế và công nghệ chế tạo mới ấy chính là xương sống để Mazda bứt phá trong gần một thập kỷ qua.

Ra đời năm 2011 tại Nhật Bản và bắt đầu sản xuất thương mại từ năm 2012, cho đến nay Mazda CX-5 đã trải qua 2 thế hệ. Tại Việt Nam, CX-5 được đưa về cùng lúc với thị trường thế giới và cũng không phải mất nhiều thời gian để mẫu Crossover này chiếm được thiện cảm của khách hàng.

Điểm nổi bật nhất của CX-5 chắc chắn là thiết kế “hút hồn” theo ngôn ngữ KODO, mà Mazda gọi với cái tên mỹ miều là “Linh hồn của chuyển động”. Nếu như KODO thu hút ánh nhìn thì SkyActiv lại làm thỏa mãn những tay lái khó tính nhất, đó không chỉ là động cơ, hộp số được tinh chỉnh tối ưu, mà còn là khung gầm và thân xe nhẹ nhưng vững chãi cùng hệ thống lái nhanh nhạy… Tất cả hòa quyện trong mẫu Crossover để tạo nên cảm giác lái không thể tìm thấy ở bất cứ mẫu xe nào trong phân khúc. Chỉ cần nhìn bảng doanh số là đủ thấy thành công của CX-5!