Ngoại hình mạnh mẽ và cứng cáp

Là một mẫu xe bán tải Mazda BT 50 sở hữu cho mình vẽ ngoài mạnh mẽ, cứng cáp và vô cùng khỏe khoắn tạo cho người dùng một phong cách Off Road vô cùng thú vị khi trải nghiệm. Ngoài ra sự kết hợp giữa các tính năng đèn đóm, lưới tản nhiệt tạo nên sự năng động cho mẫu xe này, đi kèm với đó là nhiều đường gân nổi được trang trí để tạo điểm nhấn nhằm tăng tính mềm mại và thanh lịch cho Mazda BT 50.

Nội thất không hề thua kém một chiếc Sedan

Tuy là một mẫu xe bán tải, chuyên chở hàng hoá nhưng nội thất bên trong Mazda BT50 không hề thua kém so với một mẫu xe Sedan hay xe du lịch. Mazda trang bị cho BT 50 những trang thiết bị vô cùng hiện đại, tiện nghi giúp xe trở nên đẳng cấp hơn và hiện đại hơn trong khoang cabin. Ở đây mình không nói đến sự rộng rãi do đây là một trong những đặc trưng của những mẫu bán tải.

Động cơ mạnh mẽ chinh phục mọi địa hình

Động cơ Mazda BT 50 được đánh giá tương đối mạnh mẽ có thể chinh phục được những địa hình phức tạp mà các mẫu xe khác khó có thể vượt qua được. Ngoài ra động cơ của mẫu xe này còn được trang bị kim phun tăng áp biến thiên giúp tăng công suất ở mọi tốc độ động cơ, mẫu xe này được đánh giá là một trong những mẫu bán tải tiết kiệm nhiên liệu nhất trong phân phúc.

Trang bị tiện nghi hiện đại

Sự hiện đại luôn được Mazda đặt lên hàng đầu và Mazda BT 50 cũng được thừa hưởng sự hiện đại đó khi khoang nội thất được trang bị và bố trí khá nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu giải trí của người dùng mà góp phần tạo nên một khoang nội thất hiện đại và sang trọng.

Trang bị an toàn ấn tượng

Ngoài các trang bị an toàn tiêu chuẩn Mazda BT 50 còn trang bị thêm cho mình nhiều trang bị an toàn đảm bảo cho cảm giác của tài xế luôn đạt ở mức tốt nhất, tài xế cứ thoải mái lái xe còn vấn đề an toàn đã có Mazda BT 50 lo.

Sở hữu Mazda BT 50 tại Anycar ngay hôm nay

Hiện tại mẫu xe Mazda BT 50 cũ đang được trưng bày tại các cửa hàng của Anycar với mức giá vô cùng hợp lý để bạn có thể sở hữu được, về vấn đề chất lượng và uy tính thì bạn có thể yên tâm bởi đây là một trong những cửa hàng mua bán xe rất uy tính và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chỉ những xe đạt chất lượng mới được Anycar cho trưng bày và bán cho khách hàng.

Xe Mazda BT-50 cũ giá tốt

Không tìm được xe nào theo yêu cầu của bạn

Vui lòng chọn lại tiêu chí để tìm thêm các xe khác

Quy trình kiểm tra xe nghiêm ngặt trước khi bày bán