Anycar.vn tìm thấy 0/38 xe

Mua bán xe ô tô Kia Cerato cũ tại Hồ Chí Minh

Không tìm được xe nào theo yêu cầu của bạn

Vui lòng chọn lại tiêu chí để tìm thêm các xe khác


Bạn cần gửi bán xe? Bấm vào đây để liên hệ với Anycar. Anycar cung cấp dịch vụ ký gửi mức giá tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.

KIA CERATO – KHÔNG NGỪNG THAY ĐỔI

Kia Cerato được giới thiệu lần đầu từ năm 2003, tức là đến nay, mẫu xe mới chỉ tồn tại chưa đầy 20 năm, một lịch sử khá khiêm tốn so với các đối thủ. Tuy nhiên, chính lợi thế “tân binh” ấy lại giúp Cerato dễ dàng bứt phá và khẳng định mình.

Tại Viêt Nam, Kia Cerato được phân phối lần đầu tiên ở thế hệ thứ 2 dưới cái tên Kia Forte và đã gặt hái được thành công đáng nể. Tuy nhiên phải đến thế hệ tiếp theo, lần này dưới cái tên K3 thì mẫu xe mới thực sự bứt phá. Ít có mẫu xe mới nào được săn đón như K3 ở thời điểm ra mắt, thiết kế thay đổi hoàn toàn, đầy trẻ trung và cá tính đã thu hút được một lượng rất lớn khách hàng, đặc biệt là người trẻ. Năm 2016, Kia tung ra bản nâng cấp giữa đời với nhiều thay đổi lớn, từ đó đến nay, mẫu xe này chính thức được gọi là Kia Cerato.

Chính nhờ việc không ngừng thay đổi và cải tiến mà Cerato đã trở thành mẫu xe thành công bậc nhất của Kia trên toàn thế giới, giúp xe Hàn nói chung tiệm cận vị thế của xe Nhật, ít nhất là tại Việt Nam.