Anycar.vn tìm thấy 0/38 xe

Mua bán xe ô tô Honda City cũ tại Hồ Chí Minh

Không tìm được xe nào theo yêu cầu của bạn

Vui lòng chọn lại tiêu chí để tìm thêm các xe khác


Bạn cần gửi bán xe? Bấm vào đây để liên hệ với Anycar. Anycar cung cấp dịch vụ ký gửi mức giá tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.

HONDA CITY – XE ĐÔ THỊ CHUẨN MỰC

Suýt nữa chúng ta đã không còn được thấy Honda City như ngày hôm nay. Bởi chỉ vỏn vẹn 13 năm sau khi ra đời năm 1981, City (lúc đó còn dưới dạng một mẫu hatchback 3 cửa) đã bị Honda khai tử. May mắn thay, chỉ sau đó 2 năm, vào năm 1996, Honda hồi sinh lại cái tên City, lần này dưới dạng một mẫu sedan 4 cửa, nhắm đến các thị trường đang phát triển. Cho đến nay, sau hơn 20 năm được hồi sinh và trải qua 4 thế hệ, đã có hơn 3,6 triệu chiếc City đến được tay khách hàng tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Một con số không quá lớn, nhưng cạnh tranh doanh số vốn không phải mục đích ban đầu của Honda khi tạo ra City.

Tại Việt Nam, Honda City được giới thiệu chính thức lần đầu vào năm 2014, từ đó đến nay, mẫu xe hạng B này luôn nằm trong danh sách những xe bán chạy nhất phân khúc. Tuy không phổ biến như đối thủ trực tiếp Toyota Vios, nhưng Honda City vẫn có một lượng “fan” hâm mộ lớn và đặc biệt là rất trung thành, bởi giá trị lớn nhất của City chính là sự chuẩn mực.

City chuẩn mực ngay từ cái tên của mình, rõ ràng đây là mẫu xe dành riêng cho đô thị, tiếp đến là thiết kế rất thanh lịch cùng những tiện nghi mà tưởng như chỉ tìm thấy trên các mẫu xe cao cấp, và tất nhiên không thể không nói đến sự bền bỉ và tiết kiệm vốn là đặc trưng của các hãng xe Nhật. Nói không ngoa, City sinh ra để nâng tầm phân khúc và để phô diễn những gì là tinh túy nhất của hãng mẹ Honda.