Anycar.vn tìm thấy 0/39 xe

Mua bán xe ô tô Chevrolet cũ tại Hồ Chí Minh

Không tìm được xe nào theo yêu cầu của bạn

Vui lòng chọn lại tiêu chí để tìm thêm các xe khác


Bạn cần gửi bán xe? Bấm vào đây để liên hệ với Anycar. Anycar cung cấp dịch vụ ký gửi mức giá tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.

Giới thiệu xe Chevrolet tại thị trường Việt Nam

Các mẫu xe Chevrolet được sản xuất, lắp ráp và phân phối bởi công ty GM Việt Nam và chiếc xe cũng chính là thương hiệu duy nhất của hãng GM tại Việt Nam với một loạt những sản phẩm theo tiêu chuẩn toàn cầu. Những chiếc xe Chevrolet về Việt Nam đều được sửa đổi và cải tiến một số chi tiết nhằm mang đến một sản phẩm hoàn thiện và phù hợp với điều kiện khí hậu riêng biệt của nước ta cũng như vẫn đảm bảo được theo tiêu chuẩn của General Motors.

Nhìn chung, Chevrolet luôn là dòng xe có mức giá bán ra khá mềm và phù hợp với đa số thu nhập cũng như khả năng chi tiêu của người tiêu dùng Việt. Mức giá dao động của các dòng xe Chevrolet chỉ từ 300 triệu đồng đến 900 triệu đồng, mức giá cực kỳ cạnh tranh theo chiến lược riêng của Chevrolet.

Mua xe ô tô Chevrolet tại Anycar :

Anycar Việt Nam là công ty chuyên kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng có uy tín số 1 tại Việt Nam. Với từng chiếc xe trước khi được bán ra thị trường đều phải trải qua nhiều khâu kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng xe được tốt nhất.