Anycar.vn tìm thấy 0/34 xe

Mua bán xe ô tô Mitsubishi Triton cũ tại Hà Nội

Không tìm được xe nào theo yêu cầu của bạn

Vui lòng chọn lại tiêu chí để tìm thêm các xe khác


Bạn cần gửi bán xe? Bấm vào đây để liên hệ với Anycar. Anycar cung cấp dịch vụ ký gửi mức giá tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.

Mitsubishi hãng xe nổi tiếng không chỉ trên Nhật Bản mà còn xếp hạng thứ 16 trên thế giới và thứ 6 trên quê hương xứ hoa anh đào. Không những thành công về lĩnh vực xe mà Mitsubishi là tập đoàn công nghiệp nhất nhì ở nhiều lĩnh vực khác như giáo dục, công nghệ, tài biển,… tại xứ sở mặt trời mọc này.

Những điểm nổi bật của dòng xe Mitsubishi

Không phải đơn giản mà hãng xe Mitsubishi này được đánh giá là hãng xe bền, mạnh mẽ vốn dĩ có tiền thân từ ngành công nghiệp nặng nên cách thiết kế cũng vậy luôn ưu tiên hàng đầu các tiêu chí động cơ mạnh mẽ, hoạt động trơn tru, bền bỉ, vận hành êm ái những vẫn toát được vẻ hầm hố.
Tại thị trường xe ô tô Việt chúng ta các dòng xe này chưa phổ biến như các dòng xe u Mỹ và Hàn Quốc khác tuy nhiên riêng với các bản pickup, sedan và SUV của hãng xe Mitsubishi này lại được thu hút mạnh với người tiêu dùng Việt. Đặc biệt ở phiên bản SUV hãng xe này cực mạnh ở dòng bán tải Mitsubishi Triton Pickup, hay dòng Mitsubishi Pajero cao cấp và tầm trung.

Vì sao nhiều khách hàng lựa chọn Mitsubishi

Giá xe tương đối phù hợp với khách hàng thu nhập trung bình dao động từ 300-400 triệu đồng đối với Mitsubishi Attrage đã qua sử dụng hay từ 600-700 triệu đồng với Mitsubishi Outlander Sport cũ là các sự lựa chọn tuyệt vời mà người dùng Việt nên cân nhắc khi muốn sở hữu một mẫu xe cũ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi.

Riêng về thay thế phụ tùng và bảo dưỡng cho xe Mitsubishi khách hàng sẽ không cần quá bận tâm về điều này. Hãng xe Mitsubishi là thương hiệu lớn khách hàng có thể yên tâm sử dụng về chất lượng về xe và cả trang thiết bị ít nhất cũng phải trải qua 10 đến 15 năm mới tới thời kỳ thay phụ tùng lặt vặt. Và phụ tùng các hãng hiện nay không chênh lệch nhau về giá nữa cũng như khoảng cách tính chi phí bảo dưỡng gần như không còn cách biệt đang kể.

Bên cạnh đó ưu điểm được người tiêu dùng đánh giá cáo là tiết kiệm nhiên liệu đáng kể khi sử dụng đó cũng chính là lý do tại sao khi mua xe ô tô cũ khách hàng đều đưa Mitsubishi vào danh sách của mình.