Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Chọn lốp xe hơi an toàn

Đăng ngày Thứ năm, 31 tháng 05 năm 2012 08:35 Xem 5114

Là phụ nữ, tôi không am hiểu nhiều về kỹ thuật của xe. Xin chương trình tư vấn cho tôi cách chọn lựa lốp xe đảm bảo an toàn cho các chuyến đi (Mai Trang, Hà Nội).

Khi chọn một sản phẩm, điều đầu tiên bạn nên quan tâm là chất lượng. Thông thường, mỗi một chuẩn chất lượng sẽ có những mức giá phù hợp. Những lốp xe có giá thấp mau bị mòn và tuổi thọ không cao. Do đó, bạn nên chọn những lốp xe được ra đời tại hãng uy tín vì sản phẩm luôn được kiểm định về thông số kỹ thuật nghiêm ngặt, chất lượng tốt, độ bền cao. Nếu tính chi phí trên km thì chúng thấp và hợp lý.

Ngoài ra, các dòng xe hiện nay rất đa dạng. Bạn nên lưu ý chọn loại lốp xe tương thích, tính năng lái ổn định và độ bám đường tốt. Nhờ đó, chiếc xe có thể vận hành an toàn và chuẩn xác trên mọi hành trình. Chất lượng cần phải đi đôi với an toàn. Vì vậy, an toàn là một trong những tiêu chí được đặt lên hàng đầu khi sản xuất lốp xe.

Bên cạnh đó, việc chọn những sản phẩm thân thiện với môi trường đã trở thành một xu hướng của người tiêu dùng. Hiện nay thị trường cũng đã có những sản phẩm đáp ứng được tiêu chí này như dòng sản phẩm Ecopia của Bridgestone.

Ngoài việc đảm bảo các tính năng như an toàn, giảm tiếng ồn và độ bền, lốp xe Ecopia còn giúp tiết kiệm nhiên liệu nhờ lực cản lăn nhỏ, ít tiêu hao nhiên liệu và giảm lượng khí thải. Theo nhà sản xuất Bridgestone, sự ra đời của sản phẩm Ecopia nằm trong hoạt động của nhãn hàng Bridgestone thể hiện tiêu chí: “Môi trường xanh sạch vì thế hệ hôm nay và mai sau”.

Bridgestone đang phát động chiến dịch “Tyre safety” (Lăn bánh an toàn) thông qua hoạt động mang tính toàn cầu “Think before you drive” (Hãy kiểm tra thật kỹ trước khi lăn bánh). Hoạt động này bao gồm các bài học về thắt dây an toàn, kiểm tra chỗ ngồi cho trẻ, tư thế ngồi lái đúng cách… và nhất là kiểm tra lốp xe trước khi lăn bánh.

NGUỒN:vnexpress.net

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban