Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Bảo hiểm ô tô dành cho người bận rộn

Đăng ngày Thứ năm, 09 tháng 12 năm 2010 08:33 Xem 3061

Chỉ trong vòng gần hai tháng kể từ khi triển khai vào giữa tháng 09/2010, trang web bán bảo hiểm ô tô trực tuyến của Liberty www.libertyinsurance.com.vn đã thu hút sự chú ý của của dư luận và trở thành mối quan tâm của khách hàng.

Một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ bảo hiểm của Liberty – Anh Huỳnh Minh Nhựt (Phó Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Cơ khí Xăng dầu Bình Dương) đã cho biết anh rất hài lòng về trang web nhiều tiện ích này khi trò chuyện với 24h

Anh đánh giá thế nào về xu hướng mua hàng và thanh toán trực tuyến hiện nay tại Việt Nam?

Tôi thấy rằng việc mua hàng trực tuyến rất tiện lợi. Thứ nhất, nó không hạn chế về thời gian, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian chỉ bằng việc ngồi một chỗ mà chọn cho mình sản phẩm ưng ý. Thứ hai, là về mặt không gian, bạn có thể thực hiện bất cứ nơi nào cũng được. Tôi vẫn thường đặt mua và thanh toán trực tuyến cho những phần mềm ở nước ngoài một cách dễ dàng. Hiện nay, tôi vẫn sử dụng dịch vụ mua vé máy bay trực tuyến và cảm thấy khá hài lòng.

Mua bảo hiểm trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian

Trước đây anh đã từng sử dụng qua dịch vụ bảo hiểm của Liberty chưa? Điều gì khiến anh quyêt định chọn mua bảo hiểm ô tô thong qua trực tuyến?

Đây là đầu tiên tôi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của Liberty. Tôi đã nghe nhiều người khen ngợi và giới thiệu về chất lượng dịch vụ khách hàng của Liberty. Vì thế, khi đến hạn mua bảo hiểm cho chiếc xe Jolie, hai vợ chồng tôi cùng tham khảo thông tin về sản phẩm bảo hiểm AutoCare tại website của Liberty. Chúng tôi rất thích thú về việc tính phí công khai và tiện lợi, nên sau khi xem xét chúng tôi quyết định mua ngay và trả tiền luôn. Với những người bận rộn như tôi, sự nhanh chóng và hiện đại luôn là điều tôi quan tâm nhất.

Nhiều người đã sử dụng dịch vụ bảo hiểm trực tuyến của Liberty, tuy nhiên hầu hết đều chọn cách thanh toán phí bảo hiểm bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Anh thì lần đầu tiên tham gia bảo hiểm Liberty cũng là lần anh mua bảo hiểm và đóng phí trực tuyến. Chắc hẳn anh hoàn toàn yên tâm về mức độ bảo mật khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng cho Liberty?

Như đã nói, tôi đã quen với việc thanh toán trực tuyến. Đặc biệt, trong quá trình truy cập và tìm hiểu, tôi nhận thấy Liberty sử dụng cổng thanh toán do OnePAY phối hợp với Vietcombank cung cấp. Đây là cổng thanh toán trực tuyến đạt tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật và được xác nhận bởi tổ chức chứng thực quốc tế VeriSign, thương hiệu uy tín nhất toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp chứng chỉ số..Bên cạnh đó, trước đây, tôi cũng có tham khảo vài lần với ngân hàng về các giao dịch trực tuyến và được xác nhận rất chính xác những giao dịch không thành công, ở đâu vào lúc nào, nguyên nhân tại sao. Chính vì vậy, tôi hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào dịch vụ bảo hiểm trực tuyến của Liberty. Và rất mong Liberty có thể triển khai thêm các dịch vụ bảo hiểm trực tuyến khác trong thời gian tới.

Cám ơn anh!

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban