Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Xe Toyota luôn đứng đầu trong danh sách xe cũ đáng mua

Đăng ngày Thứ sáu, 06 tháng 03 năm 2015 11:44 Xem 1456

Những dòng xe ô tô cũ đáng mua, Toyota luôn có tên trong danh sách.

Tạp chí uy tín Mỹ đã công bố 11 mẫu xe của Toyota là những xe dù đã qua sử dụng tốt nhất nên mua. Rõ ràng với thị trường tiêu thụ xe ô tô cũ thay đổi chóng mặt thì để sở hữu một chiếc xe đã dùng rồi vẫn là một bài toàn lớn đối với người mua.

 

toyota-camry-2011-cu

 

Tạp chí Mỹ đã công bố rằng tất cả những mẫu xe này đều đáng tin cậy và đều được trang bị các tiết bị đạt dạng tiêu chuẩn như ABS, ESP...

 

Phiên bản Toyota Camry 2011 được mọi người đánh giá tốt về độ tin cây, khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như động cơ mạnh mẽ. Các xe Hyndai Elentra 2012- 2013 là những mẫu xe nhỏ nhưng không gian nội thất rộng rãi không kém gì với các dòng xe đắt tiền khác. Camry 2010- 2011 và Camry Hybria phiên bản 2010 – 2011 là những mẫu sedan tốt nhất được đánh giá cao về các tiêu chuẩn về chất lượng cao và tính năng chuẩn.

 

hyundai-elantra-2011-cu

 

Ở Việt Nam, các mẫu xe cũ Toyota được săn lung khá nhiều, nhất là trong thời buổi khan hàng hiếm hàng như hiện nay. Sở hữu một chiếc xe cũ của Toyota còn tốt hơn là mua 1 chiếc xe mới nhưng chất lượng không tốt bằng mặc dù giá cả tương đương nhau. Những người lựa chọn xe thông minh thường chú ý đến chất lượng xe, động cơ xe, và các tính năng hơn là chọn những chiếc xe có vẻ bề ngoài bóng nhoáng.

 

 

Rõ ràng là xe Toyota đáp ứng được tất cả các điều này với chất lượng tốt, mẫu mã sang trọng và hiện đại, các tính năng đạt dạng tiêu chuẩn quốc tế. Đây là lựa chon đáng để người mua xe ô tô cũ xem xét trong thởi buổi kinh tế hiện nay. Toyota là một thương hiệu không còn xa lạ với chúng ta bởi thương hiệu đã được chứng minh trong suốt quá trình phát triển của chính Toyota.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban