Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Xe Samsung SM7 sẽ được gắn mác Renault

Đăng ngày Thứ ba, 20 tháng 03 năm 2012 08:45 Xem 3266

Samsung SM7, mẫu xe được phát triển dựa trên mẫu Nissan Teana và Nissan Maxima, giờ đây chuẩn bị có một phiên bản gắn thương hiệu Renault của Pháp.

Lợi ích của việc sở hữu nhiều thương hiệu trên khắp thế giới là có thể bán cùng một sản phẩm dưới các tên gọi khác nhau, ở các thị trường khác nhau. Renault đang khai thác lợi thế này.

 

Nhà sản xuất ô tô Pháp vừa công bố hình ảnh đầu tiên của mẫu xe Talisman mà thực chất là , dự kiến chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh vào ngày 23/4 tới ở Trung Quốc.
 

 

Renault cho biết hãng sẽ ra mắt mẫu xe này tại Trung Quốc nhằm củng cố và tăng cường hình ảnh thương hiệu.

 

Renault không tiết lộ thêm thông tin về xe Talisman sắp ra mắt, nhưng nhìn qua có thể thấy về cơ bản đó chính là Samsung SM7 được gắn tên khác.

 

Xe Renault Samsung SM7

 

Tại Hàn Quốc, xe Renault Samsung SM7 có hai phiên bản động cơ V6 của Nissan: bản 2.5L cho công suất 190 mã lực và mô-men xoắn 243Nm (179.3 lb-ft), còn bản  3.5L cho công suất 258 mã lực và mô-men xoắn 330Nm (243.4 lb-ft).

 

Đây không phải là lần đầu tiên xe Samsung được đem gắn mác Renault. Hiện đã có xe Koleos (phát triển dựa trên mẫu Samsung QM5) và Latitude (phát triển dựa trên SM5).

 
Xe Renault-Samsung SM7 thế hệ mới đã ra mắt bản concept tại Triển lãm ô tô Seoul hồi tháng 4 năm nay, và giờ đây là bản sản xuất thực tế.Ngoài một số chi tiết nhỏ như cản gầm trước sau và bộ la-zăng bớt thái quá, thì bản sản xuất thực tế của SM7 không thay đổi so với bản concept.SM7 là mẫu xe cao cấp nhất của Renault-Samsung tại Hàn Quốc, thế hệ mới này dự kiến có mặt trên thị trường ngay trong mùa hè năm nay. Renault-Samsung hiện chưa công bố thông tin chi tiết về động cơ, nhưng nhiều khả năng sẽ có bản động cơ xăng V6 của Nissan, vì thế hệ trước cũng đã dùng các động cơ VQ 2.5 và 3.5 của Nissan.Renault-Samsung là liên doanh giữa nhà sản xuất ô tô Pháp với tập đoàn điện tử Samsung tại Hàn Quốc. Danh mục xe của liên doanh này gồm: QM5 (phiên bản khác của Renault Koleos), SM3, SM3 CE, SM5 (hay Renault Latitude) và SM7.
 

 

ẢNH:Nhật Minh

Nguồn:dantri.com.vn

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban