Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Xe ô tô Huyndai Accent 1.4 AT 2015 khác gì xe ô tô Huyndai Accent Blue 1.4 AT 2015

Đăng ngày Thứ bảy, 07 tháng 11 năm 2015 08:35 Xem 491

Ngay ở cái tên đặt ra ta đã thấy rằng ở hai xe ô tô này có những điểm tương đồng nhưng cũng có những điểm khác nhau.

 

Đây cùng là chiếc xe đem lại doanh thu cao cho Huyndai. Nhà máy sản xuất này vẫn áp dụng nguyên hai màu cơ bản với nội thất màu ghi sáng trang nhã cung như ngoại thất màu trắng nhẹ nhàng, sang trọng. Cùng thuộc dòng xe sedans 4 cửa 5 chỗ đáp ứng được nhu cầu mong muốn của khách hàng. Hộp số sàn vẫn được áp dụng ở cả hai xe do khách hàng luôn muốn sự tiện lợi khi di chuyển. Động cơ 1,4l tiết kiệm nhiên liệu. Hai xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Huyndai Hàn Quốc. Và vẫn giữ được những nét cơ bản của dòng xe Accent.

Tuy vậy xe vẫn có những nét cơ bản khác nhau về giá cả và chất lượng.

Ô tô Huyndai Accent 1.4 AT 2015 được bán với giá là 552 triệu. Còn giá xe ô tô Huyndai Accent Blue 1.4 AT 2015 là 600 triệu. Cả hai xe đều được bán tại Anycar Việt Nam với mức giá ưu đãi này.

Xe ô tô Huyndai Accent Blue 1.4 AT 2015 được cải tiến và chau chuốt nhiều hơn. Xe có hộp số tự động 4 cấp cũng như hệ thống treo phía trước độc lập kiểu McPherson, hệ thống phía sau thanh xoắn. Hệ thống chống trộm điện tử bảo vệ an toàn cho chiếc xe hành khách và còn rất nhiều tiện ích khác nữa được trang bị ở xe

Mỗi xe lại có những ưu nhược điểm khác nhau song với những chi tiết cơ bản được trang bị ở cả hai xe chắc chắn vẫn đáp ứng chiều lòng được các vị khách khó tính nhất.

 

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban