Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Xe cũ của toyota được ưa chuộng nhất

Đăng ngày Thứ sáu, 21 tháng 03 năm 2014 10:36 Xem 2081

Trong số 28 mẫu xe cũ nên mua được đưa ra bởi Consumer Reports thì có đến 11 mẫu xe thuộc về tập đoàn Toyota.


Vừa qua Consumer Reports vừa công bố danh sách những mẫu xe cũ đời 2004-2013 tốt nhất trên thị trường hiện nay. Theo danh sách này thì Toyota là thương hiệu xe được nhiều khách chọn mua lại nhất với tổng số 11 cái tên.
Tạp chí này đã xếp các loại xe cũ tốt nhất theo dòng xe nhỏ, sedan và SUV.Nổi bật là toyota camry cu. Để có mặt trong danh sách này, các mẫu xe này đều phải có được điểm số tốt ở các bài kiểm tra khác nhau cũng như có mức độ tin cậy cao.
Trong tầm giá từ 15.000 – 20.000 USD, hai mẫu xe hyundai accent cũ và Subaru Impreza 2011-2013 là những lựa chọn tuyệt vời nhất khi mua xe cũ. Theo CR, hai mẫu xe này có không gian rộng rãi và thoái không kém các mẫu xe lớn hơn và đắt tiền hơn.
Cũng với tầm giá trên, các mẫu sedan như Toyota Camry 2011-2012, Camry Hybrid 2010-2011, toyota corola cu và Acura TL là những mẫu sedan cũ tốt nhất. Các mẫu xe này đều có điểm chung là tiết kiệm nhiên liệu, đáng tin cậy và cảm giác lái thoải mái. Bên canh đó các dòng xe của Kia như Kia morning, kia sporttage cũ cũng được quan tâm.
Với dòng xe SUV, CR xướng tên Lexus RX 2006-2007 và Subaru Forester 2009-2010. Cả hai đều được CR đánh giá là dễ dàng tiếp cận và có tầm nhìn tốt nhất trong các mẫu SUV trong danh sách.
Trong danh sách mà CR đưa ra có tổng cộng 28 mẫu xe, Toyota thống trị danh sách này với 11 mẫu xe thuộc các thương hiệu Toyota, Lexus và Scion. Honda và Acura có 6 cái tên xuất hiện trong danh sách này. Có vẻ như các thương hiệu xe Nhật Bản rất được các khách hàng Mỹ tin tưởng khi mua xe cũ.
Bên cạnh 28 mẫu xe cũ tốt nhất, CR cũng đưa ra danh sách 22 mẫu xe cũ nên tránh, 16 mẫu xe trong số này thuộc về các thương hiệu nội địa Mỹ.

Toyota bồi thường 1,2 tỉ USD cho chính phủ Mỹ


Vừa qua, nhà sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới là Toyota vừa thông báo rằng hãng đã đạt được thỏa thuận với văn phòng công tố Mỹ về việc giải quyết vụ thu hồi xe hàng loạt do lỗi chân ga cách đây vài năm, dẫn đến vụ điều tra trên diện rộng vào tháng 2 năm 2010.
Theo thỏa thuận này, hãng xe Nhật Bản sẽ phải bồi thường khoản tiền trị giá 1,2 tỉ USD. Ông Christopher P. Raynolds, trưởng văn phòng đại diện của Toyota Motor tại Bắc Mỹ cho biết:
“Vào thời điểm thu hồi xe, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những lo lắng mà khách hàng đã phải chịu, chúng tôi cũng sẵn sàng làm mọi thứ để lấy lại được lòng tin của người tiêu dùng. “ Trong vòng hơn 4 năm kể từ sự kiện này, chúng tôi đã tìm về giá trị cốt lõi của Toyota là đặt khách hàng lên hàng đầu.”
Tuy nhiên, Toyota cũng cho biết những thay đổi cơ bản trong chiến lược đã biến hãng trở thành một công ty linh hoạt và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Ông Raynolds giải thích thêm:
“Cụ thể, chúng tôi đã có những bước chuyển mình nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, phản hồi nhanh chóng khi nhận được những băn khoăn của khách hàng, tương cường sự tự chủ ở mỗi chi nhanh và khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục làm nhiều hơn thế nữa để xây dựng niềm tin cho công ty, nhân viên và sản phẩm của chúng tôi. Quan trọng hơn, Toyota đã giải quyết được lỗi chân ga và thảm sàn bằng những biện pháp hiệu quả và lâu dài, chúng tôi luôn bảo đảm sự an toàn và chất lượng cho những chiếc xe của mình.”

(Nguồn : Internet)
 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban