Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

VOC 2011 - cuộc thi lái của những người không ngại bẩn

Đăng ngày Thứ hai, 27 tháng 06 năm 2011 14:06 Xem 2606

Đường lầy, trơn và đầy "cạm bẫy" khiến thí sinh càng thêm cuồng nhiệt trong cuộc thi lái xe sôi động bậc nhất, Việt Nam Off-road Cup 2011, khai mạc ngày 25/6.

Đường lầy, trơn và đầy "cạm bẫy" khiến thí sinh càng thêm cuồng nhiệt trong cuộc thi lái xe sôi động bậc nhất, Việt Nam Off-road Cup 2011, khai mạc ngày 25/6.

Đây là một hội thi kỹ năng lái xe địa hình diễn ra trong 2 ngày 25 và 26/6 tại Làng Văn hóa, Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô (Hà Nội) với sự tham dự của 40 đội.
Bất chấp trời mưa của ngày khai mạc, khán giả vẫn đứng cổ vũ cho các thí sinh. Đa phần không ủng hộ rõ ràng cho đội nào. Chiếc xe nào lái hay, vượt qua thử thách đều được "thưởng" một tràng pháo tay và những tiếng hô cổ vũ.
Những khoảnh khắc của chiếc xe đoạt giải Nhất hạng bán chuyên nghiệp. Sử dụng cầu gỗ đơn cho hai bánh khiến xe sụt hố. Các đội sau đã học tập kinh nghiệm này, chỉ sử dụng một cầu, còn bánh bên phụ cho đi qua mô đất.
Chiếc xe đoạt giải nhì hạng bán chuyên nghiệp đang lấy đà đi qua mô đất. Đây là chiếc xe mở một đường mới cho bài thi mà nhiều đối thủ khác phải bỏ cuộc hoặc dùng tời.
Mitsubishi Triton đoạt giải ba hạng bán chuyên. Đội này đã sáng tạo khi sử dụng hai thanh gỗ dùng làm cầu, do rút kinh nghiệm từ đội 320. Tuy nhiên, 324 lại bị quá 15 phút khi không vượt qua được mô đất sau đó, ở cùng bài thi.
Chiếc xe đoạt giải ba hạng cơ bản (stock) với những cú vẽ vòng tròn.
Chiếc Niva hạng cơ bản đang thể hiện bài thi. Hải Kar, tài xế của xe này đã "khuyến mãi" một vòng do...quên đếm.
Chiếc Jeep đoạt giải Nhất hạng cơ bản. Ảnh: Otofun.
Xe Nhất hạng chuyên nghiệpẢnh: Otofun.
Xe nhì hạng chuyên nghiệp. Ảnh: Otofun.
Và giải ba hạng chuyên. Ảnh: Otofun.
Nhiều xe bị lật trong cuộc thi ngày đầu tiên.
Một VĐV phải chui ra ngoài qua lối cửa kính.
Xe cẩu phục vụ cứu hộ trong những tính huống khó.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban