Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Ứng dụng Augmented Reality được Hyundai áp dụng

Đăng ngày Thứ sáu, 13 tháng 11 năm 2015 10:31 Xem 265

Hyundai sẽ ra mắt sách hướng dẫn điện tử cho người sở hữu thực tế chiếc xe của mình Hướng dẫn sử dụng điện tử cho chủ sở hữu xe bằng máy tính bảng là điều không hề xa lạ trong thời đại công nghệ hiện này , nhưng Hyundai đã đi với một bước tiến xa hơn, khi công bố trong tuần này rằng nó sẽ được tung ra một Augmented Reality (AR) vào cuối năm nay.

 

 

Vậy Augmented Reality là gì?

Augmented Reality (AR) là công nghệ mà cho phép chúng ta quan sát được những vật trong thế giới thật thông qua thiết bị điện tử nào đó.Ngoài những gì mà mắt thường ta nhìn thấy được , thiết bị điện tử còn cho ta biết những thông tin khác liên quan đến vật đang được quan sát.

 

 


Ứng dụng cho phép bạn trỏ máy tính bảng của bạn vào các bộ phận khác nhau của chiếc xe - 45 phần khác nhau. Lúc khởi động, ứng dụng sẽ bao gồm các thông tin và các lớp phủ cho các bộ lọc không khí, dầu động cơ, dầu phanh cùng với một loạt các tính năng trong xe như vận hành và Bluetooth điện thoại ghép nối. Một lựa chọn khác là các video hướng dẫn cũng sẽ có sẵn trong các ứng dụng cùng với các lớp phủ AR.

 

 


Thiết bị này nó thực sự không phải là lần đầu tiên một hãng đã đưa ra một cái nhìn nghiêm túc AR: Ferrari mới đây đã ra mắt một ứng dụng AR cho các showroom, nhưng Hyundai khẳng định rằng việc kết hợp công nghệ này vào sổ tay của chủ sở hữu thì Hyundai là một đầu tiên trong số các hãng xe hơi trên thế giới.


Chiếc xe đầu tiên có được những tính năng AR sẽ là Sonata 2015 sedan, và sẽ được ứng dụng "sớm" và các dòng xe khác của Hyundai, và nó sẽ có sẵn cho cả Android và các thiết bị iOS.

Với dự tính về tương lai và bước đột phá cao trong công nghệ, Hyundai đang dần chiếm lĩnh và tạo được lòng tin trong thị trường xe ô tô hiện nay.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban