Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Trung tâm mua bán xe ô tô cũ Anycar Việt Nam

Đăng ngày Thứ sáu, 10 tháng 04 năm 2015 10:50 Xem 1751

Anycar Việt Nam là một trong những công ty ô tô cũ đầu tiên tại nước ta với quy mô và uy tín cao, công ty đang ngày một phát triển mạnh trên thị trường ô tô cũ.

Khách hàng Việt Nam có thể mua ô tô cũ bằng hình thức trả góp tại Anycar. Khi muốn mua một chiếc xe ô tô cũ, bạn cần phải nghĩ đến mẫu xe và hãng xe bạn định mua. Tuỳ thuộc vào chất lượng xe mà có giá tiền khác nhau.

 

Mua-xe-o-to-cu

 

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn một gara nào để mua xe, bạn có thể đến công ty ô tô Anycar Việt Nam để tìm hiểu. Anycar là công ty do những người đã từng điều hành các đại lý của Hyundai Việt Nam thành lập. Công ty tập trung hướng vào thị trường tiêu thụ xe ô tô cũ chất lượng cao và giá rẻ.

 

Các hợp đồng đều được thoả thuận về giá cả chất lượng xe giữa 2 bên. Anycar được coi là nhà cung cấp xe ô tô cũ lớn nhất trên cả nước, thu mua xe cũ rồi bán cho người tiêu dùng tại các showroom Anycar trên toàn quốc.

 

xe-o-to-cu

 

Hiện nay đã có 4 showrom cả ở Hà Nội và Sài Gòn. Ngoài ra, công ty nhận hình thức kí gửi bán lại cho khách hàng. Bất cứ một chiếc xe nào thu mua đều được Anycar kiểm tra nguồn gốc xe, chất lượng xe, quá trình sử dụng có xảy ra tai nạn gì không, giấy tờ bảo hành. Mỗi chiếc xe phải trải qua 75 bước kiểm định theo đúng nguyên tắc.

 

Điểm thú vị khi mua xe ô tô cũ trả góp ở công ty ô tô Anycar là có thể trả trước 50% đến 75% giá trị chiếc xe. Hiện nay, thị trường ô tô cũ vẫn bán hàng theo kiểu mua trả 100% nên đây thực sự là một vấn đề cho những người chưa có đủ điều kiện về kinh tế.

 

o-to-cu

 

Hầu hết các mẫu xe hiện nay đều có ở các showroom của Anycar. Ví dụ chiếc Kia K3 đi gần 30.000 km, phiên bản 2014 lắp ráp trong nước được bán với giá 572 triệu đồng. Anycar dự định sẽ mở rộng quy mô công ty lên 10 showroom trên thị trường bán xe ô tô cũ. Ở Hà Nội, chợ ô tô Anycar Việt Nam ở gần sân vận động quốc gia Mỹ Đình đang bán nhiều nhất các loại ô tô cũ trên cả nước.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban