Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Toyota và Ford Việt nam đều đạt doanh số khủng tháng 4

Đăng ngày Thứ tư, 14 tháng 05 năm 2014 08:37 Xem 1071

Toyota Việt Nam (TMV) vừa công bố kết quả doanh số trong tháng 4 vừa qua với 3.001 xe bán ra, tăng hơn 8% so với cùng kỳ năm 2013. Như vậy, đây là tháng thứ 4 liên tiếp TMV đạt mức tăng trưởng về doanh số bán kể từ đầu năm nay.

Tháng 4/2014: Toyota Việt Nam bán 3.001 xe, tăng 8%


Trong tháng 4, đà tăng trưởng tiếp tục được duy trì đối với phân khúc xe thương mại với 1.531 xe được bán ra, tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, dòng xe toyota innova phiên bản cải tiến đã nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng và đóng góp một phần lớn cho sự tăng trưởng này với doanh số bán ấn tượng 640 xe được bán ra, tăng 37% so với cùng kỳ năm ngoái. Tiếp theo phải kể đến Fortuner, mẫu xe này đã vươn lên vị trí là mẫu xe có doanh số bán cao nhất của TMV trong tháng 4 với 687 xe, tăng 9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Autodaily_Vios_2014 (3)-1.jpg
   Toyota Vios bán chạy trong tháng 4 vừa qua.

Bên cạnh đó, doanh số bán của phân khúc xe du lịch đạt 1.470 xe, với sự tăng trưởng mạnh nhất thuộc về mẫu xe Vios thế hệ mới 2014. Sau hơn 1 tháng ra mắt, Vios liên tục được khách hàng đón nhận, nhờ có thiết kế trẻ trung, hiện đại cùng không gian nội thất rộng rãi thoải mái, khả năng vận hành êm ái hơn, với với 676 xe đã được giao tới tay khách hàng trong tháng 4, nâng doanh số của Vios tăng 35% so với tháng trước và tăng 69% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đối với các mẫu xe do TMV nhập khẩu (CBU) và phân phối, doanh số bán của Hilux, Hiace, Land Cruiser và Land Cruiser Prado đều có sự tăng trưởng so với cùng kỳ năm 2013. Hilux tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu của mình với 114 xe, tăng 14% so với cùng kỳ năm ngoái.

Như vậy, trong 4 tháng đầu năm 2014, doanh số tích lũy của TMV đạt 10.428 xe, tăng 13% so với cùng kỳ năm ngoái.
 

Ford Việt Nam đạt doanh số kỷ lục trong tháng 4


Kỷ lục này được ghi nhận nhờ vào doanh số bán hàng hàng tháng cao nhất từ trước tới giờ của dòng xe Ranger và Transit, cả 2 đều tiếp tục dẫn đầu phân khúc tương ứng tại Việt Nam, tiếp theo đó là nhu cầu không ngừng tăng đối với dòng xe Ford Fiesta và Ford Everest.

ford-everest.jpg
Ford Việt Nam đạt kết quả bán hàng tốt nhất từ trước tới nay cho tháng 4.

“Những phản ứng tích cực này từ phía khách hàng đối với các dòng xe dẫn đầu phân khúc của Ford đang góp phần thúc đẩy kết quả kinh doanh hàng tháng của công ty”, ông Jesus Metelo Arias, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Dòng xe Ranger hoàn toàn mới tiếp tục giữ vững vị trí là dòng xe bán tải bán chạy nhất Việt Nam trong tháng Tư, với doanh số tăng mạnh tới 258% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 351 xe bán ra trong tháng. Nhu cầu cho tất cả các phiên bản đã giúp doanh số từ đầu năm đến nay của Ranger tăng tới 176%, đạt 1040 xe bán ra.

Ford Transit cũng đang tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu là dòng xe thương mại bán chạy nhất trong tháng Tư với doanh số tăng 133%, đạt kỷ lục 297 xe bán ra. Từ đầu năm đến nay doanh số của Transit tăng đến 135%, đạt 1089 xe bán ra.

Dòng xe nhỏ kiểu dáng thể thao Fiesta đạt mức doanh số bán hàng tăng 29% so với năm ngoái, đạt 106 xe. Trong 4 tháng đầu năm, doanh số bán hàng của dòng xe này tăng 35%, đạt 408 xe bán ra.

Chiếc Fiesta 1.0L trang bị động cơ EcoBoost  mới ra mắt gần đây có động cơ mạnh mẽ và hiệu suất hoạt động tương đương một động cơ chạy xăng 1.6L, trong khi vẫn mang đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu và mức khí thải giảm đáng kể.

Mang trên mình những đặc tính nổi bật và ấn tượng, Fiesta mới được trang bị những công nghệ thông mình, bao gồm hệ thống kết nối trong xe - SYNC độc quyền của Ford từng đạt giải thưởng, và một loạt các công nghệ an toàn đẳng cấp hàng đầu thế giới gồm hệ thống 7 túi khí được trang bị trên những phiên bản cao cấp.

Chiếc SUV dành cho gia đình Ford Everest cũng góp phần vào mức tăng trưởng kỷ lục trong tháng Tư của Ford với doanh số bán hàng đạt 127 xe bán ra, giúp tăng doanh số từ đầu năm đến nay của dòng xe này hơn 24%, đạt 544 xe bán ra.

(Nguồn : Internet)

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban