Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Toyota Sequoia 2016 bị rò rỉ thông tin

Đăng ngày Thứ tư, 11 tháng 03 năm 2015 11:59 Xem 1094

Toyota Sequoia 2016 là một chiếc SUV dành cho cả gia đình lớn với thiết kế mới mẻ đầy hấp dẫn. Thiết kế ngoại thất cho Toyota Sequoia 2016 là gì?

Các mô hình kiểu mới Sequoia sẽ được thiết kế hoàn toàn khác so với mô hình hiện nay. Mỗi phần trên mô hình xe Toyota sẽ có chất lượng cao hơn. Bản tổng thiết kế mô hình là hiện đại với lưới tản nhiệt trước mũi xe. Nhìn chung ấn tượng khi bạn nhìn vào xe sẽ hoàn toàn cảm thấy thoả mãn. Thiết kế 5 cửa đủ lớn cho hành khách ngồi và sức chứa hành lí lớn.

 

toyota-sequoia

 

Toyoata Sequoia 2016 có chất lượng tốt và không gian nội thất tuyệt vời. Sequoia 2016 có 3 hàng ghế ngồi bọc bằng chất liệu đạt loại tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là chiếc SUV có thể chứa được 7 hành khách. Phần còn lại của Cabin sẽ được sử dụng các chất liệu loại tốt nhất. Các vị trí ngồi sữ được di chuyển điện tử theo các cách khác nhau. Ở giữa ghế hành khách phía trước là chỗ để tay đồng thời cũng chính là chỗ để đồ tiện ích nhỏ. Buồng lái ô tô đặc biệt được thiết kế với gỗ và khảm bằng nhôm. Người lái xe dễ dàng điều khiển xe thông qua bảng điều khiển phía sau tay lái.

 

toyota-sequoia-2016

 

Ở phiên bản Sequoia 2016 bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi có những tinh năng vượt trội :hệ thống đa phương tiện Entune với màn hình cảm ứng 6.1-inch HR, điều hoà không khí dạng tiêu chuẩn và kết nối Bluetooth cho phép gọi điện thoại rảnh tay. Mặc dù có nhiều tính năng mới xuất hiện trong phiên bản này nhưng vẫn chưa được hãng sản xuất ô tô này công bố cụ thể.

 

toyota-sequoia-2015

 

 

Động cơ mạnh mẽ của Toyota sẽ là lựa chọn không tồi cho bạn khi sở hữu 1 chiếc SUV này. Đây chính xác là những gì bắt buộc đề đạt được hiệu xuất cao nhất. Xe sử dụng động cơ 5.7L, có khả năng cung cấp 381 mã lực. Với động cơ mạnh mẽ này xe có thể chở tất cả hành khách và 1 số lượng hành lí lớn cùng lúc. Sequoian 2016 chưa biết chính xác ngày ra mắt cụ thể chỉ biết giá sẽ không thay đổi.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban