Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Toyota Innova sáng tạo để thành công

Đăng ngày Thứ ba, 12 tháng 05 năm 2015 11:02 Xem 2047

Innova mang đến thành công lớn cho Toyota trên thị trường xe 7 chỗ giá rẻ

Toyota Innova G là chữ viết tắt của từ "Innovative", có nghĩa là đổi mới, hiện đại và đầy sáng tạo. Ngoài ra, Innova là sản phẩm mới nhất của dòng xe đa dụng MPV trong chiến lược chinh phục toàn cầu của hãng xe đền từ Nhật Bản. Đây là sản phẩm chất lượng quốc tế mang đến cho khách hàng không chỉ tuyệt vời về chất lượng mà kiểu dnags thời trang với các tính năng tiên tiến nhất, không những thế xe có tính năng hiện đại và có độ an toàn cao.

 

Toyota Innova

 

 

Toyota Innova đã được mọi người trên khắp thế giới đón nhận nồng nhiệt kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào mùa hè năm 2004. Tháng 1 năm 2006 Innova trình làng lần đầu tiên tại Việt Nam đã mang đến những thành công vang dội cho hãng xe. Sự tiện ích vượt trội, chất lượng hoàn hảo và giá cả phải chăng, Toyota đã thực sự trở thành cơn sốt cho những gia đình.

 

Toyota Innova 2012

 

Nhờ vào những thành công đó, Toyota Innova đã đứng vị trí chiếc xe bán chạy nhất trong ngành công nghiệp xe hới với doanh số bán kỉ lục. chiếc xe đã không ngừng cải tiến mang đến sự hoàn hảo nhất cho cả gia đình bạn, chiếc xe phù hợp cho mọi lứa tuổi mọi hoàn cảnh. Và đến phiên bản Toyota Innova 2012 đã ra mắt mang phong cách thời thường và có nhiều cải tiến so với phiên bản người tiền nhiệm và sự khác biệt rõ nét so với các mẫu xe trong cùng phân khúc thị trường.

 

Toyota Innova 2014

 

Toyota Innova 2014 mang phong cách năng động vời kiểu dáng lịch lãm nhưng vẫn không kém phần cá tính. Với thiết kế phía trước hài hoà bởi những đường nét uốn lượn nhưng vẫn chắc nịch mang dấu ấn riêng.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban