Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Toyota Fortuner 2013 người bạn đồng hành đáng tin cậy

Đăng ngày Thứ sáu, 06 tháng 03 năm 2015 11:05 Xem 2014

Đánh giá và cảm nhận những điểm đặc biệt của dòng Toyota Fortuner 2013

Toyota Fortuner 2013 là một tác phẩm, sự kết hợp giữa nét cố điển và hiện địa mang đến cho khách hàng những cảm giác thăng hoa bất tận. Khi đặt chân lên chiếc xe Toyota Fortuner 2013, bạn sẽ đi đến những mảnh đất mới, chinh phục nhưng chân trời mới bởi phong cách trẻ trung lịch lãm nhưng vần hiện đại.

 

toyota-fortuner-2013

 

Hãng xe Toyota đã nỗ lực không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu của nhưng khách hàng khó tính nhất, muốn sở hữu một chiếc xe trong mơ hãy sở hữu chiếc xe Fortuner 2013 này. Không có gì phải bàn cãi khi nhắc đến chất lượng, độ bền và chất lượng ngoại thất và nội thất, cũng như động cơ mạnh mẽ.

 

toyota-fortuner-2013-2

 

Toyota Fortuner vẫn là mẫu xe được yêu thích nhất. Kể từ khi chiếc xe có mặt trên thị trường, doanh số tiêu thụ không ngừng tăng cao theo từng quý. Đó là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của hãng xe lâu đời này. Với thiết kế đẹp mắt, chất lượng đáng tính cậy, khả năng và tốc độ vận hành vượt trội.

 

Chiếc xe này không chỉ biết đến với vẻ ngoài cá rính, mạnh mẽ mà Xe dù di chuyển ở đường ghồ ghề hay hiểm trở đến mức độ nào thì động cơ vẫn ổn định và êm ru. Đây là điểm tuyệt vời bởi không phải dòng xe nào cũng đạt được điều này. Toyota Fortuner 2013 là một trong những mẫu xe tích hợp khung gầm IMV, giúp xe đảm báo độ bền và tốc độ kiểm soáy cho kiểu xe SUV khoẻ khoắn nào. An toàn khi di chuyển, mạnh mẽ trên nẻo đường.

 

toyota-fortuner-2013-1

 

Mẫu xe Toyota Fortuner được yêu thích bởi xe luôn ưu tiên sự an toàn lên trên đầu tiên, vì thế được khách hàng tin dùng. Thiết bị an toàn thuộc dạng tiêu chuẩn, an toàn tuyệt đối. Phản ứng của khách hàng với mẫu xe này là rất tốt.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban