Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Toyota Etios sắp đổ bộ thị trường

Đăng ngày Thứ năm, 02 tháng 12 năm 2010 08:44 Xem 5494

Hãng Toyota sẽ chính thức giới thiệu mẫu xe mới Etios tại thị trường Ấn Độ vào ngày 1/12 tới.

Hãng Toyota sẽ chính thức giới thiệu mẫu xe mới Etios tại thị trường Ấn Độ vào ngày 1/12 tới.

Toyota Etios sắp đổ bộ thị trường

Hiện nay, hãng Toyota vẫn chưa công bố sẽ quảng bá mẫu xe Etios phiên bản sedan hay hatchback tại thị trường Ấn Độ. Theo nhiều tin đồn, kết quả nghiêng về phiên bản hatchback nhiều hơn vì Etios sedan có khả năng sẽ phải chờ đến tận năm sau mới bắt đầu đến tay người tiêu dùng Ấn Độ.

Tương tự số phận của Etios sedan là phiên bản động cơ diesel. Ban đầu, hãng Toyota sẽ phân phối Etios máy xăng trước. Vài năm tới đây, phiên bản máy dầu mới có cơ hội tấn công thị trường.

Toyota Etios sắp đổ bộ thị trường

Thêm vào đó, hãng xe Nhật Bản còn đang tìm cách giới thiệu các loại hệ dẫn động khác trên Etios. Tất nhiên, phải mất một thời gian nghiên cứu tính lợi ích, hãng Toyota mới quyết định có nên phân phối các phiên bản trang bị động cơ khác của Etios hay không.

“Chúng tôi đang tìm kiếm cơ hội giới thiệu Etios chạy bằng nhiên liệu thay thế tại thị trường Ấn Độ. Ngoài máy dầu và xăng, chúng tôi sẽ nghiên cứu thị trường cũng như nhu cầu của người dân trước khi trình làng các lựa chọn động cơ chạy bằng loại nhiên liệu khác hoặc hệ dẫn động hybrid”, ông Mitsuhiro Sonoda, chủ tịch Toyota Châu Á Thái Bình Dương, phát biểu.

Toyota Etios sắp đổ bộ thị trường

Bên cạnh việc ra mắt Etios, hãng Toyota còn lên kế hoạch mở cửa nhà máy sản xuất thứ 2 tại Ấn Độ để nâng cao công suất lắp ráp Corolla Altis, Innova và Fortuner.

“Chi phí xây dựng cũng như giá nguyên liệu thô đã tăng đáng kể trong những năm vừa qua. Nguyên nhân là do giá xăng dầu leo thang. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cam kết sẽ đầu tư vào nhà máy tại Ấn Độ”, ông Hiroshi Nakagawa, giám đốc quản lý Toyota, khẳng định. “Chúng tôi đã cố gắng điều chỉnh chi phí và gặt hái được thành công. Nhà máy Toyota mới dự kiến sẽ bắt đầu đi vào sản xuất vào tháng 12/2010”.

Xe360.vn(nguồn autopro)

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban