Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Tinh thần thể thao Audi A1 Samurai Blue tại Tokyo Motor Show

Đăng ngày Thứ năm, 01 tháng 12 năm 2011 16:52 Xem 2144

Tại Tokyo Motor Show 2011 đang diễn ra, hãng xe Audi đã trưng bày chiếc A1 Sportback 5 cửa hoàn toàn mới. Đây là chiếc hatchback có kích thước lớn hơn các mô hình cũ, tuy nhiên thông số kỹ thuật vẫn được giữ nguyên.

Theo đó động cơ xăng tăng áp 1.4L 4 xilanh sẽ cho công suất 185 mã lực. Khách hàng có thể lựa chọn động cơ diesel tiết kiệm nhiên liệu. Giá bán của xe dự kiến là 17.000 Euro, khoảng 27.000 USD.

Tinh thần thể thao Audi A1 Samurai Blue tại Tokyo Motor Show

Audi A1 Sportback

Đặc biệt, sự xuất hiện của chiếc A1 Samurai Blue – màu xanh truyền thống của đội bóng đá  Nhật Bản khiến không ít người cảm phục, gợi nhớ những vận động viên thể thao bóng đá và cả môn võ Samurai có từ hàng trăm năm.

Tuy nhiên, chiếc xe đặc biệt này chỉ có một chiếc và sau khi hội chợ kết thúc, Audi sẽ bán đấu giá làm từ thiện. Trong trường hợp có nhiều đơn đặt hàng, hãng xe lên kế hoạch sản xuất mẫu xe này nhưng với số lượng hạn chế.

Món quà tri ân dành cho người tiêu dùng Nhật Bản đã đánh thức tinh thần dân tộc nơi đây. "Bộ cánh" xanh-trắng với những điểm nhấn màu đỏ lấy từ quốc kỳ Nhật Bản. Bên dưới là bộ lazăng độc đáo có kích cỡ 18 inch và sơn màu đỏ rực rỡ.

Bên trong, hàng ghế thể thao xuất hiện những hình vẽ đặc biệt kết hợp với những đường chỉ khâu màu xanh.

Thêm ảnh Audi A1 Samurai Blue:

Tinh thần thể thao Audi A1 Samurai Blue tại Tokyo Motor Show

Nguyễn Hằng

Nguồn:http://www.tin247.com

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban