Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Thông tin mới nhất về Kia Sorento 2016

Đăng ngày Thứ ba, 12 tháng 05 năm 2015 14:54 Xem 5396

Thông tin cụ thể về chiếc xe Kia Sorento 2016 vừa chính thức được tung ra gây chú ý đối với những người yêu mẫu xe cỡ nhỏ này...Phiên bản 2016 nhất này sẽ ra mắt lần đầu tiên tại Mỹ vào cuối năm nay.

So với các phiên bản đàn anh trước, Kia Sorento mới này có sự khác biệt ở trục la-zăng chrome sang bóng, được phủ 1 lớp crom ở bánh xe cùng với gương sườn.

 

Kia Sorento 2016

 

Ngoài ra, sự thay đổi đáng được ghi nhận là đèn sương mù "ice cube" Optiam hay Cee’d GT, khác với hình chữ nhật trên Sorento ở thị trường Châu Âu được giới thiệu ở Pháp tháng mười năm ngoái.

 

Thông tin chi tiết về mẫu xe mới nhất này vẫn được giữ kín, nhưng Kia Motor America đã thông báo các phiên bản mới theo dòng sản phẩm là : L, LX, EX, SX, và SXL trong đó sang trọng nhất là SXL...

 

Kia Sorento black 2016

 

Khách hàng sẽ được lựa chọn hai động cơ. Thứ một: động cơ xăng bốn xilanh hai chấm bốn lít với công suất một chín một mã lực, mômen xoắn hai trăm bốn năm Nm và thứ hai là: động cơ dầu diesel GDI V6 ba chấm ba lít có công suất hai trăm chín mươi mã lực, mômen xoắn ba trăm bốn mốt Nm. Hai loại động cơ này vẫn sử dụng duy nhất hộp số tự động sáu cấp như phiên bản trươc đây, điều khác biệt duy nhất là được nâng cấp về hiệu năng hoạt động.

 

Các nhà kỹ sư thiết kế đặc biệt coi trọng phần trang trí nội thất nên cả phiên bản tiêu chuẩn hay cao cấp đều sử dụng bản thiết kế cap cấp hơn so với phiên bản Châu Âu. Hệ thống thiết bị của chiếc xe ô tô này không thể không nhắc đến là hệ thống điều hoà nhiệt độ, camera lùi đằng sau , có cổng kết nối Bluetooth dành riêng cho các dòng điện thoại di động...

 

Kia Sorento 2016

 

Nếu bạn là người hay đọc và tìm hiểu về các dòng xe mới ra trên thị trường thì có vào Facebook: www.facebook.com/anycar.vn để tìm hiểu thêm nhé.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban