Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Fortuner Suv đang triển khai rất tốt bới trên thị trường xe hơi đã không còn đối thủ cạnh tranh nào có thể đạt tới mốc tiêu thụ đó. Bằng nỗ lực thúc đấy việc thu hút khách hàng và bán xe với giá thánh thấp, hãng sản xuất Toyota đã quyết định thêm sự lựa chọn cho Toyota Fortuner 2.5 lít động cơ diesel và hoppk số tự động cho tất cả các phiên bản Toyata Fortuner phiên bản 2015 đã có xú lột xác về ngoại thất cũng như nội thất xe.

 

toyota-fortuner-2015

 

Vềcơ bản, kiểu dáng bên ngoài càng có nhiều cái tiến hơn : trẻ trung và thể thao hơn đặc biế là hệ thống đèn pha và đèn hậu. Toyata Fortuner 2015 được nâng cấp về phía trước bao gồm lưới tản nhiệt cửa ra vào. Hiện nay, Toyota Fortuner chiếm nhiều ưu thế hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác.

 

toyota-fortuner-2015-noi-that

 

Nội thất bên trong xe được thiết kệ lại có hệ thống khí đông học tốt để nâng cao tốc độ và chuyển động nhanh chóng. Toyota cũng chú trọng nhiều cái tiển nhưng không nhiều. Theo tin nội bộ, phiên bản này đã tích hợp ca bin. Các cabin được thiết kế cho không gian rộng hơn, chỗ để chân đều cải thiện. Ngoài ra, một số tính năng mới được bổ sung nhằm hỗ trợ hoạt động tốt hơn dành cho Toyota Fortuner SUV 2015.

 

Xe ô tô phiên bản này sẽ được sử dụng ba loại động cơ. Các tùy chọn động cơ thứ 1 là 3.0 lít và đạt 163 mã lực. Các tùy chọn động cơ thứ 2 là 2,7 lít đạt 160 mã lực.Và các tùy chọn động cơ thứ 3, đó là 2,5 lít đạt 144 mã lực. Mỗi mẫu thử nghiệm sẽ chạy trên cả hai hộp số tự động. Hãng sản xuất ô tô Toyota nói rằng Phiên bản Fortuner 2015 này là một chiếc SUV phân khúc hạng trung , có cải tiến rất nhiều cho hiệu xuất tôt hơn so với những chiếc SUV cỡ trung khác có sẵn trong thi trường xe hơi.

 

toyota-fortuner-2015-white

 

Nhìn tổng thể có thể nói rằng, Toyota Fortuner 2015 dự kiến sẽ thu hút người tiêu dùng hơn bởi hiệu suất và chất lượng vượt trội hơn so với các xe SUV cỡ trung khác trong vùng 1 hệ thống nói riêng.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban