Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Toyota Hilux 2014 luôn nhận được sự quan tâm của giới xe hơi cũng như nhưng người hâm mộ từ khi trình làng đến nay.Các nhà thiết kế người Australia luôn chú ý đến mẫu mã của dòng xe này để có thể làm hài lòng hơn nữa đối với người tiêu dùng.

 

toyota-hilux-2014

 

Nhìn chung, bản tổng thiết kế sáng tạo nhưng vẫn giữ lại những tính năng vượt trội đã khiến người tiêu dùng thoả mãn và tiếp tục nâng cấp sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Toyota Hilux 2014 được giới chuyên gia nhận định đây là bước tiến dài trong sự phát triển của hãng xe cao cấp này.

Nếu là người quan tâm đến tốc độ vận hành thì người tiêu dùng không thể không nghĩ đến việc sở hữu phiên bản này.Thiết kế mạnh mẽ sang trọng phù hợp mọi lúc mọi hoàn cảnh, bạn sẽ cảm thấy thoả mãn khi đã mua. 3000 kg là sức kéo phanh vượt trội là những gì mà nhà thiết kế mang đến, đây được coi là cú đột phá kỷ lục cho ngành sản xuất ô tô.

 

toyota-hilux-2015

 

Theo các nguồn tin cho biết, tất cả các dòng xe Toyota Hilux 2014 đều sử dụng hộp cơ cấu lái tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu khác với phiên bản cũ. Tất cả phiên bản đều sử dụng bảng kiểm soát ổn định điện tử.

Phiên bản 2014 lựa chọn động cơ 3l, sản xuấ ra 171 mã lực , kết hợp với hộp số 5 cấp. Điều đặc biệt chính là hệ thống đĩa được trang bị cho cả 4 bánh. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng cũng như tốc độ vận hành khi xe di chuyển nhưng đoạn đường ghồ ghề mà người lái xe vẫn cảm thấy êm ru và không thấy trở ngại nào lắm. Đây là sự cố gắng không ngừng, và vô cùng sáng tạo thông minh cho các kĩ sư thiết kế có hệ thống giảm tiếng ốn và giảm độ rung khi di chuyển.

 

toyota-hiliux-cu

 

Điều này càng chứng tỏ, chiếc xe này là đối thủ đáng ghờm với các hãng xe khác trong cuộc chạy đua này. Phía hãng sản xuất vẫn chưa đưa ra giá chính thức cho Toyota Hilux phiên bản này.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban