Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Thông báo lễ ký kết hợp tác giữa Anycar Việt Nam và Sago Auto

Đăng ngày Thứ năm, 14 tháng 07 năm 2016 10:42 Xem 1144

Thị trường ô tô cũ đang phát triển mạnh mẽ những năm gần lại đây, các doanh nghiệp tư nhân kinh doanh ô tô nhập khẩu nguyên chiếc lần lượt đóng cửa vì làm ăn thua lỗ. Người tiêu dùng chuyển hướng sang các mẫu xe mới được phân phối chính hãng hoặc các xe đã qua sử dụng.

Khác với mua một chiếc xe mới, khách hàng khi chọn mua 1 chiếc xe cũ sẽ mất nhiều thời gian chọn lựa hơn, vì thị trường mua bán ô tô cũ ở Việt Nam còn chưa được minh bạch, các sản phẩm không đảm bảo chât lượng, xe tai nạn vẫn trôi nổi trên thị trường.

Thấu hiểu được mong muốn đó, Sago Auto được thành lập với mô hình kiểu Mỹ “Chủ xe tự bán” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, nơi người mua và người bán đến gặp gỡ và giao dịch trực tiếp, nơi các dịch vụ liên quan đến mua bán xe được thực hiện nhanh chóng, an toàn và minh bạch.

Sago Auto chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ trưng bày xe để bán và có nhân viên hỗ trợ cho chủ xe bán xe nhanh nhất, đồng thời có các gói dịch vụ đi kèm như:


Vào ngày 13/07/2016, Công ty CP Ô Tô Anycar Việt NamCông TY TNHH Sago Auto chính thức đặt bút ký vào bản hợp tác chiến lược, trong đó Anycar Việt Nam có nhiệm vụ cung cấp các sản phẩm ô tô đã qua sử dụng đảm bảo 5 tiêu chí:

* Xe không tai nạn

* Xe không ngập nước, thủy kích

* Xe không đại tu động cơ hộp số,

* xác định rõ nguồn gốc xuất xứ

* xác định Hồ sơ hợp lệ, đủ điều kiện mua ban sang tên

Ngoài ra, Anycar Việt Nam còn cung cấp các Dịch vụ kiểm định chất lượng, định giá xe đã qua sử dụng với quy trình chuẩn cho các khách hàng của Sago Auto.

Bằng kinh nghiệm, nguồn lực và chữ tâm trong hoạt động kinh doanh. Chúng tôi tin tưởng sự hợp tác giữa hai công ty Sago AutoAnycar, cùng với sự chung tay của các đối tác sẽ đem lại những sản phẩm và dịch vụ mới có chất lượng đến thị trường ô tô cũ Việt Nam.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban