Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Thành Công khai trương bộ đôi đại lý Hyundai 3S mới

Đăng ngày Thứ tư, 19 tháng 10 năm 2011 08:31 Xem 3350

Hyundai Thành Công vừa mở rộng hệ thống kinh doanh của mình trên toàn quốc với việc khai trương đại lý Hyundai Đăk Lăk và Bình Dương được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Hyundai toàn cầu.

Tây Nguyên là địa phương có tiềm năng kinh tế và nhu cầu lớn về ô tô du lịch, nhưng hệ thống bán hàng của các hãng ô tô lớn hầu như rất ít, nên Hyundai Đắk Lắk hứa hẹn sẽ góp phần tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng khi mua xe cũng như bảo hành, sửa chữa. Đây cũng là đại lý đầu tiên của nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng xe Hyundai tại Tây Nguyên.

Trước đó vào ngày 7/10, Hyundai Thành Công cũng đã khai trương đại lý tiêu chuẩn 3S khác tại Bình Dương, chính thức nâng tổng số đại lý tiêu chuẩn toàn cầu của Hyundai tại Việt Nam lên con số 25.

Với việc đầu tư lớn và trang bị hiện đại, đại lý 3S Hyundai Bình Dương và Hyundai Đắk Lắk có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm, sửa chữa và bảo dưỡng xe tại khu vực và các tỉnh thành lân cận với công suất phục vụ tới 100 lượt xe/ngày.

Ảnh minh họa

 Lễ khai trương đại lý 3S Hyundai Đăk Lăk

Dù mới gia nhập thị trường 2 năm so với gần 20 năm của các hãng khác. Hyundai Thành Công không chỉ nhanh chóng mở rộng hệ thống đại lý tiêu chuẩn mà còn vươn lên vị trí số 1 về chỉ số hài lòng khách hàng mua xe mới tại Việt Nam năm 2011 theo khảo sát của hãng nghiên cứu thị trường J.D.Power.

Hyundai đang có những bước tiến vượt bật không chỉ trên thế giới mà ngay tại Việt Nam, Hyundai cũng đã là một hiệu lớn trong mảng xe du lịch. Dự kiến cả năm 2011, Hyundai Thành Công cung cấp ra thị trường gần 14.000 xe, chiếm khoảng 14% thị phần cả nước.


Hoàng Vũ

VnMedia

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban